Thông tin về gói cước văn phòng của Vinaphone

Nov 29 2017 10:30:13

Để giúp khách hàng doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều cước phí data truy cập internet mỗi ngày từ ưu đãi của các gói cước 3G Vinaphone hay 4G Vinaphone nhà mạng đã triển khai thêm gói cước Văn Phòng đầy ưu đãi.

Thông tin về gói cước Văn phòng Vinaphone

Đối với các doanh nghiệp việc chọn lựa sử dụng gói Văn Phòng Vinaphone, ưu đãi data khổng lồ sẽ giảm tải vấn đề chi phí vừa đáp ứng nhu cầu truy cập Internet của nhân viên mỗi ngày.  Tuy nhiên, hiện nay một số doanh nghiệp vẫn chưa chọn lựa những gói cước phù hợp để giải quyết tốt nhu cầu làm việc trên Internet. 

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc

– Đối tượng đăng ký: Các khách hàng doanh nghiệp, cán bộ công nhân viên tuộc doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ băng thông Fiber VNN, di động VinaPhone, chữ ký số VNPT-CA với tính năng dùng chung data giữa các thành viên/thiết bị trong cùng doanh nghiệp

Đồng hành cùng gói cước Văn phòng mạng Vinaphone, khách hàng doanh nghiệp sẽ nhận ngay những ưu đãi gọi thoại, SMS hấp dẫn, sử dụng lưu lượng data tiết kiệm hơn nhờ vào tính năng chia sẻ lưu lượng data giữa các thành viên trong nhóm.

Hướng dẫn đăng ký gói Văn phòng mạng Vinaphone siêu nhanh

Để đăng ký gói cước Văn phòng, các khách hàng doanh nghiệp tới trực tiếp cửa hàng giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để thực hiện đăng ký. Khi đi cần mang theo các loại giấy tờ cần thiết sau đây:

– Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp

– Chứng minh nhân dân của người trực tiếp đến đăng ký

– Giấy giới thiệu của doanh nghiệp có dấu xác nhận của doanh nghiệp

Đối với các thuê bao thành viên có gói data cá nhân thì thứ tự trừ data sẽ trừ các gói dùng chung trước khi hết dung lượng gói dùng chung sẽ trừ vào gói cước cá nhân. Còn các thuê bao cá nhân không có gói riêng thì sẽ ngừng truy cập. Vì vậy quý khách hãy đăng ký thêm các gói cước X để tiếp tục sử dụng dịch vụ sharing, thông tin các gói như sau:

  • X25 [Tạm ngưng] (25.000đ/1GB)
  • X35 [Tạm ngưng] (35.000đ/2GB)
  • X75 (75.000đ/5GB)
  • X135 (135.000đ/10GB)

Vào mỗi thời điểm thì thuê bao chỉ được đăng ký 1 gói X duy nhất, vì vậy bạn cần cân nhắc và lựa chọn gói X có dung lượng data phù hợp nhất để không bị gián đoạn quá trình sử dụng.

Chúc quý khách hàng sớm đăng ký gói cước văn phòng Vinaphone thành công và có những có thể làm việc đạt hiệu quả cao hơn nhé!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26195','t4b3mr13bi286rbh0qaohhnv92','0','Guest','0','54.198.27.243','2018-08-16 20:59:43','/a311139/thong-tin-ve-goi-cuoc-van-phong-cua-vinaphone.html')