Hướng dẫn kiểm tra thông tin gói 4G Mobifone đang dùng

Apr 03 2018 10:19:26

Trong quá trình sử dụng 4G Mobifone việc cần thiết nhất mà quý khách không thể bỏ qua chính là kiểm tra thông tin gói 4G Mobifone để kiểm soát tốt mức sử dụng cũng như chủ động nắm rõ số dung lượng còn lại của gói 4G mobifone đang sử dụng.

Vậy làm thế nào để kiểm tra thông tin đăng ký 4G Mobifone đang sử dụng? Bạn đừng quá lo lắng 4gmobifone.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra thông tin gói 4G Mobifone đơn giản và dễ thực hiện nhất. Hãy theo dõi nội dung bài viết này để biết cách kiểm tra thông tin ưu đãi gói cước 4G Mobifone nhé các thuê bao.

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin gói cước 4G Mobifone

Hiện tại có nhiều gói cước 4G Mobifone đang triển khai với nhiều ưu đãi hấp dẫn và đang được rất nhiều thuê bao yêu thích. Để kiểm soát tốt ưu đãi cũng như thời hạn sử dụng gói 4G mình đã đăng ký bạn cần thường xuyên kiểm tra thông tin gói cước. Cách kiểm tra thông tin gói cước 4G Mobifone rất đơn giản chỉ cần chưa tới 1 phút nhắn tin là bạn có thể dễ dàng nắm rõ mọi thông tin của gói cước.

Cú pháp kiểm tra thông tin gói cước 4G Mobifone :

Soạn KT <mã gói> gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ trả về cho bạn những thông tin cụ thể sau:

  • Tên gói cước
  • Ưu đãi data còn lại của gói
  • Thời hạn sử dụng

Từ những thông tin trên, tùy điều kiện cụ thể bạn có thể dễ dàng điều chỉnh việc sử dụng cũng như  quyết định có mua thêm data 4g Mobifone hay không nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng  và tận hưởng trọn vẹn tiện ích mà các gói  cước 4G Mobifone mang lại.

Các cú pháp tin nhắn hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ 4G Mobifone.

Trong quá trình sử dụng các gói 4G Mobifone bạn cần nắm thêm các cú pháp tin nhắn hỗ trợ để có thể dễ dàng sử dụng trong một số trường hợp cần thiết. Ngoài cú pháp kiểm tra thonong tin gói cước 4G đang sử dụng bạn có có thể thực hiện các lệc như gia hạn, hủy gia hạn hoặc hủy gói cước… Cụ thể như sau:

Cú pháp gia hạn gói 4G: Soạn GH <mã gói> gửi 999

Cú pháp ngưng gia hạn: Soạn KGH gửi 999

Cú pháp hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng: HUY < mã gói> gửi 999

Hy vọng với những thông tin hữu ích về cách kiểm tra thông tin các gói 4G Mobifone và một số thông tin kèm theo mà 4gmobifone.vn vùa cung cấp các thuê bao có thể chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ 4G Mobifone và có những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng những tiện ích hấp dẫn mà dịch vụ 4G Mobifone mang lại.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26195','2fbkbmo4t5bh3bu70js98ekk46','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-26 21:36:52','/a559949/huong-dan-kiem-tra-thong-tin-goi-4g-mobifone-dang-dung.html')