Hướng dẫn hủy gói VD2K của Vinaphone

Apr 07 2018 09:41:09

Chỉ tốn 2.000đ mỗi ngày để đăng ký gói VD2K hỗ trợ thuê bao gọi thoại và truy cập Internet với ưu đãi không thua kém các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày. Để giúp khách hàng đỡ mất thời gian đăng ký lại nhà mạng đã cung cấp thêm tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ. Tuy nhiên đối với một số khách hàng chỉ sử dụng trong thời gian ngắn (khoản 1 ngày) thì phải chủ động hủy gói để tiết kiệm cước phí.

Hủy gói VD2K Vinaphone không hề khó như nhiều thuê bao nghĩ vì nhà mạng đã áp dụng một cú pháp hủy qua tin nhắn gửi đến tổng đài 888 nên không mất nhiều thời gian trong quá trình hủy. Nhưng để hủy gói VD2K Vinaphone hiệu quả quý khách còn phải xác định thời điểm nào là hủy hợp lý nhất. Ngay bay giờ nếu quý khách cần hủy gói VD2K mạng Vinaphone thì hãy thực hiện theo hướng dẫn bài viết dưới đây nhé!

Những điều cần biết trước khi thực hiện hủy VD2K Vinaphone

– Qúy khách muốn hủy gói VD2K của Vinaphone thành công thì cần biết những thông tin này trước:

+ Sau khi hủy gói VD2K Vinaphone mọi ưu đãi phút thoại và Data 3G Vina còn dư sẽ bị xóa hết vì vậy quý khách nên tận dụng dùng hết số ưu đãi đó rồi hẳn hủy. Để biết ưu đãi của gói VD2K còn lại bao nhiêu quý khách soạn: TRACUU VD2K gửi 900 (miễn phí) để tra cứu.

+ Nên tắt chế độ dữ liệu di động trước khi hủy để phòng các ứng dụng chạy ngầm trong máy phát sinh phí cước ngoài ý muốn.

+ VD2K Vinaphone là gói cước sử dụng theo ngày nên quý khách phải chú ý hủy trước thời gian hết hạn để tránh hệ thống gia hạn lại tốn thêm phí.

Hướng dẫn hủy gói cước VD2K Vinaphone siêu nhanh

Khi hết nhu cầu sử dụng gói VD2K Vinaphone khách hàng phải chủ động hủy gói để bảo toàn tài khoản. Việc hủy gói cước VD2K Vinaphone do chính quý khách thực hiện trên thuê bao của mình, bên cạnh đó cước phí hủy gói VD2K Vinaphone hoàn toàn miễn phí nên quý khách có thể hủy bất cứ khi nào mình muốn. Để hủy gói VD2K Vinaphone bạn chỉ cần thực hiện qua cú pháp:

HUY VD2K gửi 888 (miễn phí)

Sau khi hủy xong quý khách đợi trong vài phút tổng đài Vina sẽ phản hồi thông tin về hộp thư SMS, quý khách kiểm tra nếu tin nhắn xác nhận thuê bao hủy thành công gói VD2K Vinaphone bạn hoàn toàn có thể an tâm tài khoản sẽ không bị trừ cước.

Trong thời gian hủy nếu quý khách gặp khó khăn không thể hủy thành công gới cước VD2K mạng Vinaphone thì hãy gọi ngay đến tổng đài 9191 để nhờ sự giúp đỡ của tổng đài viên nhanh chóng. Chúc quý khách hủy gói VD2K mạng Vinaphone thành công!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26195','bf29tu7eav7td0a3vop7m1vua2','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-26 22:26:55','/a560130/huong-dan-huy-goi-vd2k-cua-vinaphone.html')