Hướng dẫn đăng ký các gói Youtube của Mobifone

Apr 09 2018 10:48:29

Với ưu đãi data hiện tại của các gói cước 3G Mobifone chắc chắn không thể giúp khách hàng có trãi nghiệm Internet thật tốt. Do đó hãy đăng ký ngay gói cước Video data Youtube Mobifone để thả ga xem Youtube không còn phải lo lắng về chi phí nữa.

Với thông tin ngày càng đa dạng và nhiều chiều trên các kênh Video Youtube và FPT Play, bên cạnh đó là những bộ phim, những clip được cập nhật hàng ngày, hàng giờ nên các kênh này luôn là điểm truy cập của phần đông người dùng. Nhưng việc xem trực tuyến trên hai kênh này tiêu tốn khá nhiều tài nguyên và cước phí phải trả là ngoài tầm với của nhiều khách hàng.

Nhằm đem lại chất lượng phục vụ tốt và chu đáo hơn, bắt đầu từ ngày 19/01/2016, các gói Video Data youtube Mobifone đã chính thức được triển khai. Khi đăng ký sử dụng gói cước này quý khách hàng sẽ tha hồ xem video được load với tốc độ cao mà không lo gián đoạn. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về các gói cước 3G vô cùng mới và đang thu hút được sự quan tâm của người dùng này nhé.

* Lưu ý: khi sử dụng gói YT thuê bao có thể đăng ký kèm các gói 3G chi di động như: MIU, MIU90, BMIU, M70, M90,… để sử dụng cho việc lướt web, đọc tin tức hay chơi game online trên điện thoại.

Những ưu đãi tặng thêm khi khách hàng đăng ký các gói Video Data – 3G Youtube Mobifone:

– Khi đăng ký thành công 1 trong các gói Video data, thuê bao được cộng thêm 400 MB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản của gói 3G từ Mobifone mà bạn đang sử dụng.

– Đảm bảo được việc xem video, clip giải trí với tốc độ đường truyền cao và upload cực nhanh.

Một điểm cần được lưu ý khi khách hàng muốn đăng ký sử dụng các gói cước này là thiết bị di động của bạn phải được cài đặt 3g Mobifone và có tính năng Video Streaming để có thể chạy được các clip nhé.

Mọi thông tin tư vấn và sử dụng cần biết thêm về các gói cước này, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone qua đầu số 9090 để được hỗ trợ.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26195','prb2jd6daosrtq2dq4ecvbh5j7','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-26 22:16:53','/a560172/huong-dan-dang-ky-cac-goi-youtube-cua-mobifone.html')