Hướng dẫn đăng ký gói HT50 của Vinaphone

Apr 16 2018 15:42:39

Với nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ trong tháng chắc chắn thuê bao phải chuẩn bị 1 số tiền thật khủng mới đủ đáp ứng nhưng giờ đây chỉ với 50.000đ để đăng ký gói HT50 Vinaphone khách hàng sẽ bất ngờ về mức ưu đãi, cụ thể : Được gọi thoại nội mạng miễn phí dưới 10 phút, ngoài ra còn được tặng thêm 10 phút liên mạng và 60GB data siêu tốc sử dụng cả tháng cực thoải mái.

Thông tin gói cước HT50 mạng Vinaphone miễn phí gọi thoại, Data

– Tên gói cước: HT50 mạng Vinaphone

– Phạm vi triển khai: Tại khu vực Hà Nội

– Đối tượng được đăng ký: Áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng sim Hà Thành có thời gian hòa mạng từ ngày 5/1/2018.

– Cước phí đăng ký: Chỉ 50.000đ/lần

– Thời gian sử dụng: 30 ngày, tính từ lúc đăng ký thành công.

“Tham khảo thêm về Đăng ký gói cước 3G Vinaphone truy cập Internet tốc độ cao”

Hướng dẫn đăng ký gói HT50 Vinaphone nhanh chóng chỉ 50.000đ

Gói cước HT50 mạng Vinaphone có ưu đãi siêu khủng được ưu tiên dành riêng cho các khách hàng di động hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hà Nội, nếu quý khách sử dụng sim Hà Thành thỏa mãn điều kiện của Vinaphone thì mau chóng đăng ký theo cú pháp đơn giản dưới đây:

DK1 HT50 gửi 1544

Trong tích tắc, nhà mạng Vinaphone sẽ gửi tin nhắn phản hồi về thuê bao của bạn, nếu tin nhắn báo cáo thuê bao đã thực hiện đăng ký thành công gói HT50 Vinaphone bạn có thể tha hồ liên lạc và vào mạng miễn phí. Trường hợp không may hệ thống báo lỗi quý khách đừng lo lắng hãy gọi tổng đài 9191 ngay để được tổng đài viên kiểm tra và giải quyết nhanh chóng.

Nội dung ưu đãi thoại và data của gói HT50 Vinaphone

Đăng ký gói cước HT50 mạng Vinaphone thành công quý khách sẽ được gọi thoại và sử dụng 3G Vinaphone cả tháng chỉ tốn vỏn vẹn 50.000đ. Để sử dụng các ưu đãi của gói HT50 Vinaphone hiệu quả quý khách cần phải nắm rõ mức ưu đãi nhận được và cách sử dụng như sau:

Khu vực sử dụng Nội dung ưu đãi
– Sử dụng trong khu vực Hà Nội – Miễn phí các cuộc gọi thoại nội mạng có thời lượng 10 phút đầu.- Cộng thêm 10 phút liên mạngmiễn phí.- Tặng 60GB Data tốc độ siêu khủng lướt web “free” 30 ngày (tương đương mỗi ngày thuê bao được cộng 2GB).
– Sử dụng ngoài khu vực Hà Nội – Tặng 2GB Data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

Gói HT50 Vinaphone có ưu đãi cao – cước phí rẻ là món quà đặc biệt nhà mạng dành tặng riêng cho các khách hàng di động thân thiết đang hoạt động tại Hà Nội, vì thế quý khách đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn này nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước HT50 mạng Vianphone thành công!