Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 18/4/2018

Apr 18 2018 10:03:16

Nhiều khách hàng đang điêu đứng vì đăng ký 3G Mobifone không thành công bởi 1 nguyên do đơn giản là tài khoản đã hết. Trong ngày vàng khuyến mãi Mobifone 18/4 quý khách chỉ cần tham gia nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ sẽ được ưu đãi cộng ngay 20% giá trị tiền nạp cho tất cả các lần nạp thẻ không giới hạn số lần nạp tiền cũng như hình thức nạp thẻ, nạp càng nhiều số dư tài khoản của quý khách sẽ được tích lũy càng lớn.

Nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày vàng 18/4 là cách tối ưu nhất giúp quý khách gia tăng tài khoản những vẫn tiết kiệm chi phí tối đa nên đừng bỏ lỡ cơ hội mà hãy tranh thủ nạp thẻ ngay trong ngày Mobi khuyến mãi để tận hưởng ưu đãi quý khách nhé.

Mobifone khuyến mãi tặng khách hàng trả trước 20% giá trị thẻ nạp ngày 18/4/2018: 

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 18/4/2018 sẽ mang đến cho các thuê bao trả trước thật nhiều niềm vui khi tham gia nạp thẻ. Qúy khách nếu cũng muốn tận hưởng một tài khoản khủng cùng thật nhiều niềm vui từ chương trình thì hãy tranh thủ tham gia ngay trong ngày 18/4 này nhé.

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước mạng Mobifone đang hoạt động hoặc bị khóa chiều đều có thể tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng 18/4/2018 

Mức ưu đãi: Cộng 20% giá trị thẻ nạp.

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 18/4 chi tiết:

Nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ trong ngày khuyến mãi quý khách sẽ ngay lập tức được cộng 20% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn mệnh giá và số lần nạp tiền, nạp càng nhiều tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản sẽ càng khủng.

– Tiền khuyến mãi được cộng như sau: Cộng 10% giá trị tiền khuyến mãi vào tài khoản KM2V và cộng 10% giá trị tiền khuyến mãi vào tài khoản KM3V.

– Thời gian cộng tiền: Ngay sau khi quý khách hàng nạp thẻ khuyến mãi thành công hoặc chậm nhất là trong vòng 24h. Qúy khách muốn tra cứu số dư tài khoản mình đã tích lũy được là bao nhiêu hãy bấm *101#OK.

Ngoài việc gia tăng tài khoản thì sau khuyến mãi quý khách cũng nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Mobifone hay gói cước 4G Mobifone để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng thường xuyên của mình, với giá cước chỉ từ 70,000đ/ tháng và chất lượng dịch vụ ổn định các gói 4G chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tối đa khi sử dụng.

Cú pháp đăng ký 4G, soạn: DKV <mã gói> gửi 9084.

Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng Mobifone 18/4/2018 thành công và có một tài khoản thật dồi dào để sử dụng trong những ngày còn lại của tháng 4/2018.