Nhận được thông báo bổ sung thông tin từ Mobifone cần làm gì

Apr 19 2018 11:22:34

Khi nhận được thông báo yêu cầu cập nhật thông tin thuê bao Mobifone do không chính xác chắc chắn quý khách phải xử lý nhanh chóng nếu không muốn bị thu hồi sim. Rất nhiều thuê bao Mobifone to ra bất ngờ khi bỗng dưng nhận được tin nhắn thông báo thông tin thuê bao chưa chính xác từ nhà mạng và không biết phải làm như thế nào.

Cách xử lý khi Mobifone thông báo thông tin không chính xác mà 4gmobifone.vn sẽ hướng dẫn trong bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, hãy tham khảo ngay để có cách xử lý đúng đắn nhất quý khách nhé.

Vì sao Mobifone gửi tin nhắn yêu cầu bổ sung thông tin?

Như thông tin đã đưa trước đó, Mobifone hiện đang thực hiện chuẩn hóa thông tin cho các thuê bao di động trả trước theo nghị định 49, do đó những khách hàng thuộc đối tượng có thông tin thuê bao chưa đúng, chưa đủ hoặc thông rin bị sai sẽ được tổng đài Mobifone gửi tin nhắn thông báo yêu cầu cập nhật lại thông tin.

Cách xử lý yêu cầu bổ sung thông tin từ Mobifone:

Qúy khách không cần quá lo lắng hay hoang mang khi thuê bao của mình nhận được tin nhắn thông báo từ Mobifone bởi tin nhắn này chỉ mang tính chất yêu cầu quý khách cập nhật thông tin đầy đủ để đảm bảo quyền lợi của mình, ngay khi nhận được SMS thông báo quý khách hãy thực hiện 3 bước xử lý như sau:
Bước 1: Kiểm tra lại thông tin thuê bảo của sim Mobifone mình đang dùng.

– Qúy khách soạn: TTTB gửi 1414 Mobifone sẽ phản hồi đầy đủ thông tin đăng ký của sim Mobifone quý khách đang dùng, lúc này quý khách hãy kiểm tra xem thông tin đã chính xác hay chưa.

Bước 2: Kết nối đến tổng đài để xác thực và nhờ hỗ trợ

– Nếu thông tin đã chính xác quý khách hãy gọi tổng đài Mobifone 9090 để nhờ kiểm tra lại, nếu thông tin hoàn toàn đúng nhân viên tổng đài sẽ thông báo cụ thể và quý khách có thể an tâm tiếp tục sử dụng.

– Nếu nhân viên tổng đài thông báo sim của quý khách có thông tin chưa chính xác quý khách hãy hỏi trực  tiếp nhưng thông tin còn thiếu để tiện bổ sung ngay sau đó.

Bước 3: Đến cửa hàng Mobifone đăng ký lại thông tin

– Bước này dành cho những khách hàng có thông tin đăng ký chưa chính xác, khi đến cửa hàng Mobifone quý khách hãy mang theo CMND và sim Mobifone đang sử dụng cung cấp cho nhân viên cửa hàng để được hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ cho sim Mobifone.

Chúc quý khách cập nhật thông tin chính chủ cho sim Mobifone thành công và luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ di động trả trước của nhà mạng.

Khanh duy

Làm thực đơn quán cafe

Một thực đơn nhiều lớp bền hơn trong khi nhẹ hơn và dễ mang theo hơn là nắp đậy cồng kềnh. Các thực đơn nhiều lớp luôn sạch sẽ hơn và có thể được lau sạch nhẹ nhàng, vì vậy cần thay thế ít thường xuyên hơn nhiều. Đặt hàng các menu in chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể là tiền bạc. Không cần phải mua giấy hoặc hộp mực, không có thời gian lãng phí cắt tỉa cạnh hoặc gấp! Các dịch vụ in ấn menu như MustHaveMenus sẽ cung cấp các menu sẵn sàng cho bàn ngay tại cửa của bạn. Thực hiện theo các thực tiễn tốt nhất này cho các in menu cafe chất lượng cao sẽ trả hết tiền vé lớn hơn và thực khách hài lòng.
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26195','ii59147klefe6luqhsen45j8b5','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-26 22:15:31','/a560532/nhan-duoc-thong-bao-bo-sung-thong-tin-tu-mobifone-can-lam-gi.html')