Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 16/5/2018

May 17 2018 10:54:20

Nếu như đang cần 1 cơ hội để tiếp thêm năng lượng cho dế yêu có lẽ chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 16/5/2018 là cơ hội tuyệt vời nhất, qúy khách nạp thẻ trong ngày 16/5 đảm bảo tài khoản sẽ tăng lên đáng kể.

Mobifone khuyến mãi ngày vàng tặng 20% thẻ nạp áp dụng cho tất cả các khách hàng di động đang sở hữu thuê bao trả trước của nhà mạng, cơ hội nạp thẻ nhận thêm tiền khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày vì vậy quý khách hãy tranh thủ lên lịch ngay để có thể tích góp cho thuê bao số tiền khủng tha hồ đăng ký 3G hay gọi thoại thoải mái trọn tháng 5 này nhé. Để tự tin nạp thẻ MobiFone thành công trong ngày khuyến mãi 16/5/2018 quý khách đọc tiếp nội dung qua bài viết dưới đây:

Mobifone khuyến mãi ngày vàng tặng 20% thẻ nạp ngày 16/5/2018 

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng khuyến mãi: Dành cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều, chặn 1 chiều/2 chiều đang trong thời gian giữ số (Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect).

– Hình thức nạp tiền: Tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành của nhà mạng, quý khách có thể chọn một hình thức nạp phù hợp nhất như nạp card, nạp tiền online hoặc ra trực tiếp cửa hàng Mobifone để nạp (trừ hình thức chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính).

– Quy định nạp: Nhà mạng không giới hạn số lần nạp thẻ, mệnh giá thẻ nạp; vì vậy quý khách hãy chọn ra những mệnh giá thật cao để nạp ngay trong ngày nhé.

Nội dung ưu đãi nhận được khi nạp thẻ Mobifone trong ngày 16/5/2018:

Tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi nạp thẻ diễn ra trong tháng tài khoản của quý khách luôn có số tiền kếch xù tha hồ gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone và đăng ký các gói cước GTGT cực thoải mái. Chính vì vậy quý khách đừng bỏ qua khuyến mãi nạp thẻ MobiFone vào ngày 16/5 nhé.

Thuê bao nhận được số tiền khủng khi tham gia nạp thẻ Mobifone trong ngày 16/5 quý khách đừng quên trích ra một số tiền nho nhỏ đăng ký gói cước 4G MobiFone để có thêm dung lượng Data tha hồ lướt web giải trí xem phim, nghe nhạc đọc báo hoặc làm livetream bán hàng online trên di động rất tiện ích đấy.  Xem thông tin tại: http://dichvu3gmobifone.vn/cac-goi-cuoc-4g-mobifone.html

Như vậy lịch khuyến mãi MobiFone đã có, đúng ngày 16/5 quý khách nhanh chóng tham gia nạp thẻ để có số dư kha khá tiêu dùng thoải mái đến cuối tháng 5 luôn nhé. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và tiêu dùng thật hợp lý nhé!