Hướng dẫn cài đặt 4G của Mobifone

May 19 2018 11:07:18

Muốn sử dụng được 4G Mobifone tất cả các thuê bao khách hàng phải trãi qua quá trình cài đặt 4G mobifone, Chỉ có thao tác này được thực hiện thành công quý khách mới có thể sử dụng được ưu đãi từ các gói cước 4G của Mobifone.

Hiện tại, mạng 4G Mobifone đã được triển khai tại 35 tỉnh thành  trên cả nước và cho tốc độ truy cập nhanh chóng cùng những tiện ích vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn muốn được trải nghiệm công nghệ mạng tối ưu này mà không biết làm thế nào để cài đặt cấu hình 4G Mobifone cho điện thoại, hãy dành chút thời gian tham khảo hướng dẫn chi tiết mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt cấu hình 4G Mobifone cho điện thoại di động

Hiện tại, có khá nhiều các dòng máy và đời máy khác nhau được lưu hành trên thị trường, tuy nhiên không phải bất cứ chiếc điện thoại di động nào cũng có thể sử dụng được ưu đãi của các gói cước 4G Mobifone. Chính vì thế, trước khi cài đặt và đăng ký sử dụng, bạn phải tiến hành kiểm tra thiết bị mình đang sử dụng có hỗ trợ kết nối 4G hay không.

Cách bật cài đặt 4G Mobifone cho điện thoại

Tùy vào mỗi dòng máy và hệ điều hành mà thao tác cài đặt, bật cấu hình 4G Mobifone cũng khác nhau. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn cài đặt cấu hình 4G Mobifone cho các thiết bị di động thông dụng và phổ biết nhất hiện nay.

– Điện thoại trên iOS: Cài đặt (Settings) => Di động (Mobile data/cellular) => Thoại và dữ liệu (Voice & Data) => LTE.

– Điện thoại Android: Cài đặt (Settings) => Mạng di động (Mobile Network) => Chế độ mạng (Network mode) => LTE => wcd-ma/gsm.

– Điện thoại Windowsphone: Cài đặt (Settings) => Mạng di động + sim (Mobile network + sim) => Tốc độ kết nối cao nhất (Highest speed) => 4G.

– Điện thoại Bphone: Cài đặt (Settings) => Mạng và kết nối (Mobile, wifi, bluetooth, usb – Mobile network) => Chế độ mạng (Network mode) => 4G, 3G hoặc 4G&3G&2G.

Để được trải nghiệm công nghệ mạng 4G tốc độ cao từ Mobifone, khách hàng phải tiến hành chuyển đổi sim hoặc mua mới sim 4G và đăng ký các gói cước 4G Mobifone để sử dụng.

Cách đăng ký 4G Mobifone:

Với nỗ lực kéo gần khoảng cách, đồng thời đem lại chất lượng trải nghiệm tốt nhất, nhà mạng đã triển khai khá nhiều gói cước 4G Mobifone đến với các khách hàng của mình. Để đăng ký 4G Mobifone, bạn vui lòng thực hiện cú pháp tin nhắn:

DKV <Tên gói 4G> gửi đến 9084

Đăng ký sử dụng các gói cước 4G Mobifone, bên cạnh lưu lượng data để truy cập internet, khách hàng còn nhận được những ưu đãi thiết thực về gọi thoại và nhắn tin nội mạng.

Mọi thông tin còn thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone qua đường dây nóng: 9090 (200đ/phút, trả sau được miễn phí) để được giải đáp!