Huong dan dang ky goi 3G M10 cua Vinaphone

May 21 2018 11:25:45

Khi nhu cầu sử dụng internet không còn nhiều hoặc khi muốn thử nghiệm 3G vinaphone quý khách có thể đăng ký gói M10 Vinaphone để tiết kiệm cước phí sử dụng nhiều nhất. Và trước khi tham gia đăng ký sử dụng quý khách nên nhớ đây là gói 3G giới hạn dung lượng do đó sau khi sử dụng hết data mà gói mang lại quý khách còn tiếp tục truy cập internet sẽ được trừ tiền trực tiếp từ tài khoản gốc. Chắc chắn điều này là điều không quý khách nào mong muốn xảy ra đúng không? Và để biết cách đăng ký gói M10 Vinaphone cũng như cách sử dụng gói cước hiệu quả nhất mời quý khách cùng theo dõi nội dung sau!

Hướng dẫn đăng ký gói M10 Vinaphone ưu đãi 50MB:

Gói M10 Vinaphone được triển khai dành cho quý khách hàng có nhu cầu truy cập Internet để đọc báo hoặc xem tin tức với tần suất thỉnh thoảng nên gói 3G M10 Vinaphone chỉ đem lại ưu đãi 50MB data mỗi tháng kéo theo đó là cước phí đăng ký 3G cũng rất rẻ chỉ 10.000đ.

Và mỗi khi khách hàng cần sử dụng ưu đãi của gói M10 Vinaphone hãy nhớ thực hiện theo cú pháp vô cùng đơn giản sau đây:

DK1 M10 gửi 1544

Thông tin ưu đãi của gói M10 Vinaphone:

Sau khi quý khách soạn tin nhắn đăng ký 3G Vinaphone theo cú pháp vừa hướng dẫn và đã thành công, ngay lập tức tài khoản data của thuê bao sẽ được cộng ngay 50MB data để hỗ trợ truy cập internet.

– Cước phí sử dụng: 10.000đ.

– Ưu đãi data: 50MB.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

– Cước phí vượt: 0,5đ/Kb

Một số vấn đề cần lưu ý:

– Ngay khi đăng ký gói M10 của Vinaphone thành công quý khách đừng bật 3G để sử dụng vội mà hãy khởi động lại thiết bị mới sử dụng được ưu đãi của gói 3G Vina này nha.

– Gói cước tự động gia hạn mỗi khi kết thúc chu kỳ cũ, do đó nếu không muốn tính năng này thực thi quý khách hãy hủy gói theo cú pháp: HUY M10 gửi 888.

– Đừng quên sử dụng cú pháp DATA gửi 888 thường xuyên để giám sát mức tiêu hao dung lượng tránh trường hợp phát sinh cước phí xảy ra.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin, giá cước và cú pháp đăng ký của gói max vinaphone nữa nhé. Đây là gói 3G Vinaphone đươc nhiều đăng ký sử dụng nhất hiện nay theo thống kê của hệ thống.