Hướng dẫn đăng ký gói MAX của Vinaphone cho sim Khau Phạ

Jun 04 2018 17:30:34

Ngay sau khi sim Khau Phạ Vinaphone được phát hành khách hàng đã được nhận nhiều ưu đãi kèm theo gói cước trong đó ưu đãi hấp dẫn nhất chính là đăng ký gói MAX cho sim Khau Phạ Vinaphone. Gói Khau Phạ được Vinaphone bắt đầu triển khai từ ngày 1/12/2015 đến nay vẫn còn tiếp tục nhằm mang lại cho khách hàng miền núi Tây Bắc có cơ hội gọi thoại, nhắn tin, kết nối mạng 3G Vinaphone với mức phi cực rẻ. Song song với gói Cửu Long thì gói Khau Phạ này cũng được xem là gói cước siêu ưu đãi, siêu tiết kiệm.

Để hiểu rõ hơn về gói cước Khau Phạ Vinaphone, mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây của dichvu3gvinaphone.vn nhé! Chắc chắn quý khách sẽ bất ngờ với những gì mà gói cước này mang lại.

Thông tin chi tiết về gói cước Khau Phạ Vinaphone

– Giá cước bộ Kit hòa mạng: 50.000đ.

– Đối tượng được đăng ký hòa mạng: Chương trình ưu đãi được áp dụng cho khách hàng có nhu cầu hòa mạng mới gói cước Khau Phạ và cho cả thuê bao chuyển đổi từ một gói cước khác sang gói Khau Phạ.

– Địa điểm đăng ký hòa mạng mới gói cước Khau Phạ: Các Trung tâm hoặc điểm giao dịch Vinaphone gần nhất.

– Phạm vi triển khai: Gói Khau Phạ dành cho khách hàng đang sống và làm việc tại các tỉnh (thành) thuộc các tỉnh miền núi cao Tây Bắc như: Sơn La, Yên Bái, Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Tuyên Quang, Bắc Cạn, Hà Giang và Cao Bằng.

– Điều kiện khuyến mãi: Khách hàng phải đăng ký hòa mạng gói cước Khau Phạ Vinaphone.

– Cước gọi nội mạng inzone được tính 500đ/phút ( áp dụng trong 12 tháng liên tiếp kể từ tháng kích hoạt). Các loại cước khác áp dụng theo sim VinaXtra.

Ưu đãi khi hòa mạng gói cước Khau Phạ Vinaphone

Tham gia hòa mạng gói cước Khau Phạ Vinaphone là cơ hội để khách hàng có tài khoản thuê bao dự trữ kết xù mà có thể gọi cả năm cũng không lo hết tiền. Bởi gói có quá nhiều ưu đãi hấp dẫn, những ưu đãi này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện thoại trong một thời gian dài đén 1 năm. Các ưu đãi đó bao gồm:

– Ưu đãi ngay khi kích hoạt hòa mạng thành công sim Khau Phạ:

– Có ngay 10.000đ vào TKKM và 80.000đ vào TKKM2.

– Tặng ngay 200MB data 3G được sử dụng trong 12 tháng kể từ tháng kích hoạt.

– Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 3 thẻ nạp đầu tiên (không quy định mênh giá thẻ nạp).

– Ưu đãi tài khoản: Tặng 30.000đ/tháng (áp dụng trong 6 tháng liên tiếp kể từ tháng kích hoạt sim).

– Ưu đãi gọi thoại: Khách hàng gọi 1 phút ngoại mạng được tặng 1 phút gọi nội mạng (ưu đãi này kéo dài trong thời gian 6 tháng tính từ thời điểm kích hoạt thành công).

– Ưu đãi 3G: Được đăng ký gói Max Vinaphone với cước phí 25.000đ (đa giảm 50% cước so với giá gói 50.000đ như ban đầu) và nhận ngay 600MB data tốc độ cao. Để nhận ưu đãi 3G từ gói cước 3G Vinaphone Max, qúy khách hàng đăng ký theo cú pháp sau:

Soạn: DKV MAX gửi 1544

Hy vọng những thông tin mà dichvu3gvinaphone.vn cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho quý khách hàng không bỏ lỡ một cơ hội nhận ưu đãi nào từ Vinaphone.