Tìm hiểu thông tin về gói WorldCup21 cuâ Mobifone

Jun 07 2018 11:41:55

Hòa cùng không khí sôi động mùa hè cùng WorldCup 2018 Mobifone đã nhanh chóng triển khai các gói data WorldCup21 để giúp khách hàng dễ dàng truy cập Internet tại Nga. Với sự đồng hành của gói cước WorldCup21 mạng Mobifone bạn sẽ có một mua hè sôi động cực kỳ đáng nhớ, được thỏa thích lướt web để cập nhật tin tức, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với đội bóng mình yêu thích cho bạn bè và người thân trên khắp thế giới thông qua mạng xã hội. Qúa tuyệt vời rồi phải không, bây giờ hãy cùng 4gmobifone.vn tìm hiểu thêm về gói cước WorldCup21 Mobifone siêu đặc biệt này nhé.

Gói WorldCup21 Mobifone hỗ trợ lướt Web tại Nga:

Gói WorldCup21 được nhà mạng Mobifone chính thức triển khai từ ngày 5/6/2018, với 3 gói cước data 3G để  các thuê bao có nhu cầu có thể lựa chọn đăng ký. Đặc biệt nhà mạng không giới hạn đối tượng là thuê bao Mobifone có nhu cầu chuyển vùng quốc tế Mobifone sang Nga đăng ký gói cước nên quý khách cứ thoải mái tham gia nhé.

Quy định sử dụng gói cước WorldCup21 của Mobifone:

– Hết hạn dùng gói  WorldCup21 hệ thống sẽ gửi SMS báo về, bạn cần khóa dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Nếu có nhu cầu sử dụng tiếp bạn hãy đăng ký lại gói cước mới để sử dụng.

– Khi dùng hết lưu lượng gói  WorldCup21 sẽ ngắt kết nối để có thêm data sử dụng tiếp bạn hãy thực hiện hủy gói cước WorldCup21 và đăng ký lại dịch vụ data chuyển vùng quốc tế.

– Thuê bao trả sau của Mobifone sẽ được đăng ký tối đa 6 gói WorldCup21 bao gồm WC1, WC3, WC7  trong 30 ngày , mỗi gói tối đa 2 lần đăng ký. 

– Nếu bạn hủy gói WorldCup21 Mobifone sẽ khóa dịch vụ data chuyển vùng bạn cần đăng ký dịch vụ chuyển vùng hoặc đăng ký gói WorldCup21 mới để tiếp tục sử dụng. 

Nỗi ám ảnh cước phí data truy cập mạng cao ngất ngưởng mỗi khi chuyển vùng quốc tế của các thuê bao Mobifone sẽ không còn hiện hữu với gói cước WorldCup21 của Mobifone. Nhà mạng hy vọng với gói cước data siêu ưu đãi này  quý khách của nhà mạng sẽ có thêm thật nhiều niềm vui khi đến Nga thưởng thức các trận cầu đỉnh cao của WorldCup 2018 trong mua hè này. 

Chúc bạn đăng ký gói WorldCup21 Mobifone thành công và có những kỉ niệm đáng nhớ tại đất nước Nga xinh đẹp!