Viettel khuyến mãi nhân đôi dung lượng khi nạp thẻ Data lần 2

Jun 08 2018 10:50:22

Cùng với thẻ cào Viettel cũng đã phát hành thêm thẻ Data khá ưu đãi giúp khách hàng dễ dàng kết nối Internet mà không phải thực hiện đăng ký 3G hay 4G. Bên cạnh đó, Viettel cũng không quên triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ data nhằm tạo điều kiện để khách hàng được thỏa sức tích lũy cho mình một tài khoản data dồi dào với chi phí tối ưu nhất. Và nếu bạn đang có ý định nạp thêm data cho dế yêu của mình thì đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tặng 100% thẻ nạp data theo điều kiện mà Viettel vừa triển khai nhé.

Bạn đang thắc mắc về “điều kiện” tham gia chương trình khuyến mãi 100% khi nạp thẻ Data Viettel lần 2 đúng không nào? – Vậy thì hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết mà 3gvinaphones.com cung cấp dưới đây để có đáp án cho mình nhé.

Khuyến mãi tặng 100% thẻ nạp DATA lần thứ 2 trong tháng:

  • Thời gian khuyến mãi: Từ nay cho đến khi có thông báo chính thức từ phía nhà mạn.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động bình thường, tiến hành nạp thẻ Data và đáp ứng được điều kiện mà chương trình đưa ra.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi

Theo đó, những khách hàng tham gia nạp thẻ cào Data vào tài khoản lần thứ 02 trở đi trong vòng 30 ngày kể từ lần nạp thẻ Data có mệnh giá 50.000đ hoặc 100.000đ gần nhất sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm 100% dung lượng 3G Viettel của thẻ nạp. Trong đó:

– Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng nạp thẻ Data có mệnh giá 50.000đ hoặc 100.000đ với mức ưu đãi cụ thể như sau:

+ Nạp thẻ cào Data mệnh giá 50.000đ: Nhận được 1GB, khuyến mãi thêm 1GB => Tổng cộng lưu lượng tốc độ cao nhận được: 2GB.

+ Nạp thẻ cào Data mệnh giá 100.000đ: Nhận được 2.5GB, khuyến mãi thêm 2.5GB => Tổng lưu lượng tốc độ cao nhận được: 5GB.

– Lưu lượng khuyến mãi sẽ được cộng trong vòng 48h kể từ thời điểm nạp thẻ và có thời hạn sử dụng là 30 ngày tính từ lúc dung lượng data được cộng. Riêng lưu lượng quy đổi của thẻ cào sẽ không giới hạn thời gian sử dụng.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và sở hữu cho mình một tài khoản data dồi dào.