Kiểm tra sim Vinaphone đã đủ ảnh chân dung chưa bằng cách nào

Jun 09 2018 09:43:25

Sau khi nghị định 49 đã ban hành nhiều khách hàng đã cấp tốc tìm kiếm cách kiểm tra thuê bao đã đủ ảnh chân dung hay chưa. Vậy tại sao bạn không nhấc điện thoại lên và thực hiện kiểm tra xem thuê bao đang sử dụng đã đủ ảnh chân dung chưa và từ đó hoàn thiện thông tin thuê bao yên tâm hơn trong quá trình đồng hành cùng mạng Vinaphone. Nếu như, điều vướng mắc mà khách hàng đang gặp phải đó là không nắm rõ cách thực hiện thì hãy chủ động theo dõi cách thực hiện trong bài viết đưới dây.

Thực chất kiểm tra thuê bao Vinaphone đã đủ ảnh chân dung hay chưa theo nghị định 49 rất đơn giản. Quý khách chỉ cần truy cập vào http://my.vinaphone.com.vn chỉ trong vòng 30s thao tác, đã biết chính xác kết quả và hoàn thiện thông tin thuê bao của mình để quá trình sử dụng các dịch vụ phổ biến như: gọi thoại, nhắn tin và dang ky 3G Vinaphone trong thời gian sắp tới diễn ra suôn sẻ.

Cách kiểm tra thuê bao Vinaphone đủ ảnh chân dung thực hiện như thế nào? 

Nếu trong những ngày qua, bạn không theo dõi tin nhắn từ nhà mạng Vinaphone có thể tự kiểm tra xem thuê bao đã đủ ảnh chân dung chưa bằng cách thực hiện đơn giản dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ http://my.vinaphone.com.vn 

Bước 2: Kích vào mục “Kiểm tra thuê bao

Bước 3: Nhập chính xác số thuê bao cần kiểm tra

Bước 4: Kích vào mục “lấy mã xác thực”, chờ trong chốc lát mác xác thục sẽ được tổng đài Vina gửi tới thuê bao của bạn, sau đó tiến hành nhập mã xác thức.

Bước 5: Kích tra cứu – > nhận kết quả thông báo từ nhà mạng.

Trường hợp nhà mạng gửi thông báo có nội dung: “mời Quý Khách đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để cập nhật ảnh chân dung thuê bao” tức là thuê bao của bạn chưa bổ sung ảnh theo quy định.

Hướng dẫn nộp ảnh chân dung bổ sung cho thuê bao Vinaphone bằng nhiều cách:

Nếu biết chính xác thuê bao còn thiếu ảnh chân dung, quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nhất để nhân viên thực hiện chụp hình và đăng ký thông tin chính chủ. Hiện tại, các cửa hàng Vinaphone mở cửa làm việc từ 7h – 21h để phục vụ khách hàng đến cập nhật thông tin trước ngày 24/4.

Đối với những khách hàng bận rộn công việc, có thể chọn lựa cho mình cách nộp ảnh qua Email cskh@vnpt.vn, inbox fanpage Facebook VNPT VinaPhone, hoặc qua ứng dụng di động My VinaPhone.

Sau khi nắm rõ cách kiểm tra thuê bao Vinaphone bổ sung ảnh chân dung hay chưa sẽ giúp quý khách hàng chủ động trong việc thực hiện nghị định 49 đúng thời gian quy định, từ đó dễ dàng chọn lựa cho mình cách nộp ảnh phù hợp, tiết kiệm thời gian nhất. Nếu quý khách có thắc mắc gì xung quanh vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp tổng đài CSKH – 9191của Vinaphone để nhận hỗ trợ nhé!