Thong tin uu dai goi VD89KM cua Vinaphone

Jun 14 2018 15:28:38

Ngay sau sự xuất hiện của 2 gói cước ưu đãi VD89VD89P thì mới đây Vinaphone lại tiếp tục triển khai thêm gói VD89KM mang đến ưu đãi cũng hấp dẫn không thua kém. Chỉ cần đăng ký gói VD89KM Vinaphone quý khách sẽ không còn lo lắng cước phí liên lạc, truy cập mạng Internet phát sinh hàng tháng nữa bởi gói cước này có ưu đãi siêu khủng gồm 50 phút liên mạng, 60GB Data khủng, ngoài ra thuê bao được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Với những ưu đãi hấp dẫn như thế này quý khách còn chần chờ gì nữa, thực hiện đăng ký theo hướng dẫn tại đây nào!

Thông tin gói VD89KM VinaPhone nhận ưu đãi siêu hấp dẫn

– Phạm vi triển khai: Chỉ tại Thanh Hóa và Hải Phòng

– Khách hàng được tham gia: Gói cước VD89KM Vinaphone được nhà mạng ưu tiên dành cho các thuê bao di động may mắn  nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài nhà mạng.

– Cước phí đăng ký: Chỉ 89.000đ/lần

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

– Cách tra cứu gói VD89KM VinaPhone: Qúy khách muốn biết thuê bao của mình có được đăng ký gói này hay không chỉ cần soạn CTKM gửi 900 (Miễn phí) sẽ biết kết quả ngay.

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD89KM Vinaphone nhận ưu đãi dùng cả tháng

Để tiết kiệm chi phí tiêu dùng nhiều thuê bao đã chọn giải pháp rất tiện ích đó chính là đăng ký gói VD89KM Vinaphoneđể được thỏa mãn nhu cầu liên lạc, lướt web cả tháng chỉ 89.000đ. Các thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động tại  Thanh Hóa và Hải Phòng thỏa mãn điều kiện của nhà mạng thì mau chóng đăng ký gói cước VD89KM Vinaphone theo cú pháp sau:

DK1 VD89KM gửi 1544

Ưu đãi từ gói cước VD89KM của VinaPhone

– Ưu đãi liên lạc:

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, không giới hạn số lần gọi trong chu kỳ.

+ Cộng thêm 50 phút gọi liên mạng.

– Ưu đãi Data: Cộng đến 60GB Data tốc độ cao, mức ưu đãi này được chia đều trong 30 ngày tương ứng 2GB/ngày.

Một số điều lưu ý cần nắm rõ khi sử dụng gói VD89KM mạng Vinaphone

– Qúy khách nên nhớ ưu đãi phút thoại nội mạng chỉ được miễn phí dưới 20 phút, nếu quý khách gọi vượt số phút quy định nhà mạng sẽ cước theo quy định hiện hành.

– Đối với ưu đãi thoại liên mạng thuê bao dùng hết nhà mạng sẽ tính thêm cước phát sinh ngoài gói.

– Còn với ưu đãi Data, ưu đãi 2GB được cộng trong ngày nào chỉ được dùng trong ngày đó. Dùng hết ưu đãi hệ thống tự ngắt kết nối chờ đến ngày kế tiếp sẽ được cộng ưu đãi mới.

Mong rằng với bài viết hướng dẫn đăng ký gói cước VD89 Vinaphone trên sẽ giúp quý khách đăng ký nhanh chóng và có khoảng thời gian tiêu dùng gọi thoại, truy cập Internet thật hiệu quả!