Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 26/8/2016

Jul 11 2018 11:50:06

Là khách hàng hòa mạng trả trước sẽ có 100% cơ hội tham gia thành công chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 26/8/2016, với mức ưu đãi lên đến 50% thẻ nạp. Chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 26/8 được triển khai vào dịp cuối tháng áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, vì vậy mọi người hãy nhân cơ hội này để nạp thật nhiều tài khoản cho thuê bao của mình nhé.

Nếu là khách hàng thân thiết đã khá quen thuộc với các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone thì chắc hẳn quý khách hàng đã không còn lạ lẫm gì với khuyến mãi ngày Vàng đúng không nào. Nhưng mỗi chương trình lại diễn ra vào những thời điểm và nội dung khác nhau, để nắm rõ hơn về khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 26/8 này, mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây của dichvu3gvinaphone.vn nhé.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 26/8

 Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00 phút đến 24h00 phút ngày 26/8/2016.

 Phạm vi triển khai: Cả nước.

– Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Thuê bao trả trước đang hoạt động của Vinaphone (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Ezcom), kể cả thuê bao đang thuộc những trường hợp sau:

+ Thuê bao Vinaphone trả sau đã chuyển thành công sang trả trước.

+ Thuê bao trả trước đổi số/ khôi phục lại số trước và trong thời gian khuyến mãi.

Quý khách hàng cần nắm rõ những thông tin này trước khi nâng cao tài khoản để dang ki 3g vina. Vì khuyến mãi ngày Vàng không áp dụng đại trà cho hầu hết các thuê bao, do đó quý khách hàng cần lưu ý nhé.

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng 26/8 từ Vinaphone:

Nạp thẻ vào ngày 26/8/2016, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho mỗi lần nạp thẻ. (Không giới hạn số lần nạp thẻ, không quy định mệnh giá thẻ nạp vào). Trong đó:

+ 1/2 tài khoản khuyến mãi được cộng vào TKKM để liên lạc ngoại mạng trong nước (tất cả thuê bao ở các mạng khác nhau, bao gồm: Viettel, Mobifone, Vietnamobile).

+ 1/2 tài khoản khuyến mãi còn lại cộng vào TKKM2 để liên lạc đến các thuê bao nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc.

Vừa được tặng tiền, vừa đươc tặng ngày sử dụng, theo đó quý khách hàng sẽ chủ động gọi, nhắn tin đến các thuê bao khác mà không còn e ngại về tài khoản ít hoặc cạn khô nữa. Đừng bỏ qua cơ hội nạp thẻ ngay trong ngày 26/8/2016 khách hàng nhé. Đây không những là cơ hội bổ sung tài khoản mà còn là dịp để quý khách hàng có tài khoản chính dồi dào để đăng ký 3G Vinaphone nữa đấy. Hãy đăng ký ngay 3G Vinaphone để trải nghiệm nhiều tiện ích thú vị khách hàng nhé!

Hiện nay, Vinaphone triển khai nhiều gói cước với mức giá và ưu đãi data chênh lệch nhau. Trong đó, gói 3G Max là gói cước đang được nhiều khách àng lựa chọn bởi gói có cước phí thấp (chỉ 70.000đ/ tháng). Cước phí này phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng mà ưu đãi data nhận được cũng vô cùng tương xứng với 600MB, đủ để cho quý khách hàng truy cập internet trong suốt 1 tháng. Để đăng ký gói 3G Max Vinaphone, quý khách hàng soạn tin theo cú pháp: DK1 MAX gửi 1544

Để đăng ký thành công những gói cước này, quý khách hàng cũng cần nhắn tin xác nhận tương tự như khi đăng ký gói Max Vinaphone.

Nạp thẻ thành công và đăng ký 3G Vinaphone ngay khách hàng nhé! Liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để biết thêm các thông tin khác.