Do đâu không ứng được tiền Vinaphone

Jul 13 2018 11:51:32

Ứng tiền Vinaphone không thành công là tình trạng rất thường gặp ở nhiều thuê bao khách hàng. Vậy tại sao dịch vụ ứng tiền Vinaphone đang được triển khai mà không cho ứng luôn là thắc mắc được khách hàng đặc ra? Đó là lý do thời gian gần đây admin cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về nguyên nhân các thuê bao không ứng tiền Vinaphone thành công.

Tổng hợp các nguyên nhân ứng tiền Vinaphone không được:

Đối với dịch vụ ứng tiền, nhà mạng Vinaphone có những quy định riêng về điều kiện và đối tượng được ứng tiền Vinaphone. Những thuê bao không thủa mãn điều kiện ứng tiền sẽ không ứng được tiền từ nhà mạng. Nếu thuê bao của bạn không ứng được tiền, có thể do một nhưng những nguyên nhân dưới đây.

1.Thuê bao của bạn hoạt động chưa đủ số ngày quy định

Một trong những nguyên nhân khiến bạn không thể ứng được tiền có thể do thuê bao của bạn chưa hoạt động đủ thời gian theo quy định. Để sử dụng dịch vụ ứng tiền thuê bao của bạn cần có thời gian hoạt động tối thiểu từ 3 tháng trở lên.

2.Thuê bao của bạn đang bị khóa  chiều

Khi thuê bao đang bị khóa 1 chiều, 2 chiều bạn không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone.

3.Tài khoản của bạn đang còn nhiều tiền

Theo quy định thuê bao chỉ có thể ứng tiền khi tài khoản chính còn tối thiểu 300đ, nếu tài khoản có nhiều hơn 300đ bạn sẽ không thể ứng tiền thành công.

4.Bạn chưa hoàn ứng những lần ứng tiền trước đó

Trường hợp bạn đã sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone tuy nhiên chưa kịp hoàn ứng thì bạn sẽ không thể tiếp tục ứng tiền ở các lần tiếp theo.

Làm thế nào để biết bạn có thể ứng tiền mạng Vinaphone hay không?

Thông thường những thuê bao Vinaphone đủ điều kiện ứng tiền sẽ được nhà mạng gửi tin nhắn mời ứng tiền. Tuy nhiên nếu không nhận được tin nhắn gửi từ tong dai Vina bạn vẫn có thể chủ động kiểm tra thuê bao của mình có thuộc đối tượng ứng tiền hay không bằng cách soạn UT gửi 1576.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, nếu bạn thuộc đối tượng sử dụng dịch vụ ứng tiền nhà mạng sẽ phản hổi tin nhắn thông báo mức ứng dành cho bạn. Trường hợp bạn không thuộc đối tượng sử dụng dịch vụ Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn không thuộc đối tượng sử dụng.

Đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone để dễ dàng kết nối liên lạc khi điện thoại hết tiền

Không phải thuê bao nào cũng có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone, vì vậy, để thoải mái kết nối liên lakc với người thân và bạn bè khi tài khoản hết tiền và được tận hưởng các tiện ích giải trí hấp dẫn như xem phim, nghe nhạc, chơi game bạn hãy sớm cài 3g vinaphone 1 tháng để sử dụng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết mà dangky3gmobifone.net vừa cung cấp sẽ giúp các thuê bao biết được những nguyên nhân khiến thuê bao không ứng được tiền và biết cách kiểm tra mình có thuộc đối tượng sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone hay không để có cách xử lý thích hợp khi tài khoản hết tiền.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26195','8esupsl8jhnt1tv00o7m68vo30','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-26 21:48:14','/a563599/do-dau-khong-ung-duoc-tien-vinaphone.html')