Cú pháp hủy gói MAX70 của Vinaphone nhanh chóng

Jul 16 2018 14:16:39

Khách hàng đã không còn xa lạ gói ưu đãi của gói MAX70 Vinaphone hay còn gọi là gói MAX Vinaphone nữa đúng không nào. Đây là gói 3G trọn gói có giá thấp nhất hiện nay và ưu đãi mà gói này mang lại đã cải thiện rất đáng kể 3,8GB mỗi tháng. Tuy nhiên khi thấy ưu đãi như vậy vẫn chưa đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng quý khách vẫn có thể hủy gói MAX70 của Vinaphone 1 cách dễ dàng để tìm gói 3G mới phù hợp hơn.

Hướng dẫn hủy gói MAX70 Vinaphone nhanh nhất:

Mỗi khách hàng Vinaphone đều có nhu cầu truy cập Internet riêng và tất nhiên cũng thay đổi theo thời gian. Chính vì vậy mỗi khi cung cấp gói cước ưu đãi nào nhà mạng đều “đính kèm” thêm cú pháp hủy để khách hàng có thể hủy gói nếu như đã hết nhu cầu sử dụng. Và đối với gói MAX70 Vinaphone này cũng vậy, nếu quý khách thật sự hết nhu cầu dùng thì có thể soạn theo cú pháp sau:

HUY  MAX70 gửi 888

Lưu ý:

+ Sau khi hủy gói cước MAX70 Vinaphone số đãi Data còn thừa của gói 3g mạng vinaphone sẽ không được bảo lưu, chính vì vậy quý khách tận dụng dùng hết ưu đãi để không bị lãng phí.

+ Đặc biệt, sau khi hủy gói MAX70 thành công nếu quý khách vẫn truy cập Internet trên dữ liệu di động hệ thống sẽ bị trừ tiền trực tiếp vào tài khoản, vì vậy quý khách nên tắt chế độ dữ liệu sau khi hủy gói nhé.

Những thuê bao di động Vinaphone có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên trong thời gian dài nếu cảm thấy gói cước MAX70 có ưu đãi không phù hợp thì hãy thử chuyển sang gói cước khác có ưu đãi cao hơn. Dịch vụ dangky3gvina.comtư vấn cho quý khách 3 gói cước giá cả phải chăng gồm MAX100, MAX200, MAX300 cung cấp lưu lượng Data khủng truy cập Internet trên nền 3G/4G siêu tốc.

Bài viết hướng dẫn hủy gói MAX70 của Vinaphone trên đây rất chi tiết quý khách chỉ cần soạn theo cú pháp HUY  MAX70 gửi 1544 sẽ thành công ngay. Tuy nhiên MAX70 cũng là gói cước rẻ – ưu đãi hấp dẫn nên quý khác hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hủy gói này nhé.

Chúc quý khách hủy gói cước MAX70 mạng Vinaphone thành công !