Hủy gói BIG200 của Vinaphone bằng cách nào

Jul 17 2018 14:08:24

Sau thời gian cập nhật ưu đãi của các gói cước 3G Vinaphone gần đây nhất gói BIG200 đã đen lại ưu đãi rất cao 22GB data mỗi tháng để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet. Tuy nhiên, một thời gian sau do điều kiện kinh tế không đảm bảo nên vài khách hàng không muốn gia hạn tiếp tục nữa nên muốn dừng sử dụng. Và để ngừng sử dụng quý khách phải chủ động hủy gói BIG200 Vinaphone mới thành công.

Hủy gói BIG200 của Vinaphone tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu quý khách không cẩn thận trong từng bước hủy sẽ gặp rất nhiều rắc rối như hủy đi hủy lại nhiều lần mất thời gian thậm chi còn tốn thêm cước phí nếu như gửi nhầm đến tổng đài khác. Nếu quý khách đang muốn hủy gói cước BIG200 của Vinaphone thì mau chóng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây và thực hiện đúng theo hướng dẫn nhé!

Cách hủy gói BIG200 của Vinaphone:

Tuy gói cước BIG200 Vinaphone mang đến ưu đãi khủng giúp thuê bao có quá trình truy cập Internet tốt nhưng nếu quý khách không còn nhu cầu sử dụng nữa thì nên chủ động hủy để dừng tính năng gia hạn tiết kiệm 200.000đ cho tài khoản mỗi tháng. Thực hiện theo các bước hủy gói BIG200 Vinaphone cụ thể như sau:

Bước 1: Kiểm tra lưu lượng ưu đãi Data gói BIG200 Vinaphone còn bao nhiêu và dùng hết dung lượng ưu đãi còn thừa để đỡ lãng phí ưu đãi của gói data vinaphone 4g. Cú pháp kiểm tra, soạn DATA gửi 888

Bước 2: Sau đó bắt đầu hủy gói BIG200 mạng Vinaphone theo cú pháp HUY BIG200 gửi 888

Ngay sau khi thực hiện cú pháp trên, nếu nhận tin nhắn từ nhà mạng thông báo thuê bao đã hủy thành công gói BIG200 mạng Vinaphone bạn có thể yên tâm rồi nhé.

*Lưu ý thêm: Nên hủy gói cước BIG200 Vinaphone trước thời gian hết hạn để bảo toàn cước phí nhé. Bên cạnh đó quý khách hãy tắt chế độ dữ liệu di động sau khi hủy để tránh các thiết bị chạy ngầm hao tốn cước phí.

Đối với những khách hàng vào mạng trong thời gian rảnh rổi sau giờ làm việc, vào ngày nghỉ thì chọn cho mình gói cước Data có ưu đãi phù hợp – cước phí thấp hơn gói BIG200 để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo nhu cầu lướt web, xem phim, tám chuyện với bạn bè.v.v. Tiện đây, dangky3gvina.com giới thiệu thêm một số gói cước 3G/4G Vinaphone có chi phí thấp có chu kỳ 30 ngày.

Chúc quý khách hủy gói cước BIG200 mạng Vinaphone thành công, mọi thông tin thắc mắc quý khách có thể liên hệ 9191 để tổng đài viên tư vấn rõ ràng hơn!