Hướng dẫn hủy gói MAX70 Vinaphone nhanh trong nháy mắt

Jul 19 2018 14:16:15

Với ưu đãi khá cao gói MAX70 Vinaphone đang ngày càng khẳng định ngôi vị là gói cước 3G Vinaphone đáng sử dụng nhất hiện nay càng vững chắc, tuy nhiên không phải khi nào khách hàng cũng có nhu cầu sử dụng rập khuôn ở 1 mức như vậy. Chính vì điều đó quý khách nên hủy gói cước MAX70 để ngừng sử dụng, cú pháp hủy gói này cũng không hề phức tạp thuê bao chỉ cần thực hiện trong một lần duy nhất qua đầu số 888 sẽ thành công ngay.

Nếu quý khách đang lo lắng tài khoản không còn tiền liệu có thể hủy gói MAX70 Vinaphone không? Vấn đề hủy gói MAX70 không hề ảnh hưởng đến tài khoản nhé vì tất cả cú pháp hủy gói của nhà mạng đều miễn phí nên quý khách hoàn toàn an tâm. Và ngay bây giờ sẽ là cú pháp hủy gói MAX70 Vinaphone thực hiện nhanh trong vòng vài phút quý khách tham khảo kỹ nội dung và thực hiện theo:

Hủy gói MAX70 Vinaphone bằng cách nào?

Chọn thời điểm hủy gói MAX70 Vinaphone rất quan trọng, quý khách nên hủy gói này vào khoảng thời gian trước khi kết thúc chu kỳ tức ngày thứ 28, 29 là hợp lý nhất. Bởi nếu hủy sau chu kỳ tài khoản của quý khách sẽ tốn thêm cước phí 70.000đ do tính năng gia hạn của gói.

Hướng dẫn cách hủy gói MAX70 Vinaphone trong vài phút

Mỗi khách hàng Vinaphone đều có nhu cầu truy cập Internet riêng và tất nhiên cũng thay đổi theo thời gian nên khách hàng thường phải đăng ký gói 3g mạng vinaphone trả truoc thường xuyên. Chính vì vậy mỗi khi cung cấp gói cước ưu đãi nào nhà mạng đều “đính kèm” thêm cú pháp hủy để khách hàng có thể hủy gói nếu như đã hết nhu cầu sử dụng. Và đối với gói MAX70 Vinaphone này cũng vậy, nếu quý khách thật sự hết nhu cầu dùng thì có thể soạn theo cú pháp sau:

HUY  MAX70 gửi 888

Những thuê bao di động Vinaphone có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên trong thời gian dài nếu cảm thấy gói cước MAX70 có ưu đãi không phù hợp thì hãy thử chuyển sang gói cước khác có ưu đãi cao hơn. Dịch vụ dangky3gvina.com tư vấn cho quý khách 3 gói cước 3G trọn gói vinaphone giá cả phải chăng gồm MAX100, MAX200, MAX300 cung cấp lưu lượng Data khủng truy cập Internet trên nền 3G/4G siêu tốc. 

Bài viết hướng dẫn hủy gói MAX70 của Vinaphone trên đây rất chi tiết quý khách chỉ cần soạn theo cú pháp HUY MAX70 gửi 1544 sẽ thành công ngay. Tuy nhiên MAX70 cũng là gói cước rẻ – ưu đãi hấp dẫn nên quý khác hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hủy gói này nhé.

Chúc quý khách hủy gói cước MAX70 mạng Vinaphone thành công