Hướng dẫn đăng ký các gói 3G trọn gói của Mobifone

Jul 28 2018 10:49:51

Ngoài các gói cước 3G data khủng tốc độ cao thì các gói 3G trọn gói Mobifone vẫn nhận được nhiều sự hứng thú từ phí khách hàng. Với dung lượng tóc độ cao và giá cước sử dụng siêu hấp dẫn các gói 3G Mobifone không giới hạn hiện là những gói data được khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Đồng hành cùng dịch vụ 3G không giới hạn của Mobifone quý khách sẽ có những phút giây lướt web thật sự thoải mái và thư giãn với chi phí dang ki mang Mobi là tiết kiệm nhất, tha hồ thường thức những bộ phim hay, các chương trình giải trí đặc sắc hay cập nhật tin tức, check mail làm việc mỗi ngày.

Cách đăng ký các gói 3G cơ bản Mobifone mới nhất:

Các gói 3G cơ bản của Mobifone luôn là sự lựa chọn an toàn để thuê bao Mobifone có thể truy cập mạng thoải mái nhất. Đặc biệt cước phí đăng ký 3G chỉ từ 70.000đ/tháng, đây là mức cước kha hạt dẻ, phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng Mobifone hiện nay.

Cú pháp đăng ký 3G Mobifone trọn gói:

Soạn: DKV <mã gói> gửi 9084

Điều kiện đăng ký:

– Sim Mobifone của quý khách phải đang trong trạng thái hoạt động hai chiều và có số dư tài khoản đáp ứng cước phí gói 3G định đăng ký.

– Tại thời điểm đăng ký quý khách đang không sử dụng gói cước 3G Mobifone nào khác hoặc đã hủy thành công gói cước từng đăng ký sử dụng trước đó.

Thông tin các gói cước 3G trọn gói của Mobifone:

Như đã nói ở trên, để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, hiện tại Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước 3G với giá cước và ưu đãi data khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của quý khách hàng như các gói 3G cơ bản chu kỳ 30 ngày hay các gói 3G chu kỳ dài. Qúy khách chỉ cần xác định rõ nhu cầu sử dụng và lựa chọn một gói data Mobifone thích hợp là có thể an tâm sử dụng.

Cụ thể:

Các gói 3G trọn gói 30 ngày gồm: MIU, MIU90, BMIU

Các gói 3G trọn gói chu kỳ dài gồm: 3MIU, 6MIU, 12MIU, 12BMIU

– Đăng ký các gói 3G trọn gói Mobifone sẽ tiết kiệm chi phí truy cập mạng đáng kể cho quý khách hàng khi chi phí sử dụng chỉ hơn 2000đ/ ngày. Đặc biệt các gói 3G trọn gói Mobifone không tinh cước phát sinh, quý khách có thể tha hồ truy cập mạng mà không sợ bị trừ phí phát sinh ngoài ý muốn. 

Chúc quý khách đăng ký các gói 3G Mobifone cơ bản thành công cho thuê bao của mình và tận hưởng trọn vẹn ưu đãi thiết thực mà các gói cước này mạng lại nhé.