Cách hủy gói M10 của Vinaphone

Jul 30 2018 15:17:09

M10 Vinaphone hiện là gói cước 3G 1 tháng có cước phí đăng ký rẻ nhất hiện nay và chỉ phù hợp để giúp khách hàng mới sử dụng dịch vụ test về chất lượng dịch vụ chứ không hỗ trợ sử dụng Internet thường xuyên. Do đó, nếu muốn sử dụng gói cước 3G Vinaphone có ưu đãi cao hơn quý khách nên hủy gói M10 của Vinaphone trước khi thực hiện đăng ký gói mới.

Hôm nay xin hướng dẫn khách hàng cách hủy gói 3g m10 vinaphone chỉ với cú pháp đơn giản, sau khi hủy gói M10 thành công giờ đây các bạn có thể thoải mái đăng ký lại các gói cước 3g vinaphone khác cao hơn, thích hợp hơn.

Cách hủy gói M10 Vinaphone cho thuê bao đang dùng

Hiện tại, trong tất cả các gói 3G Vinaphone thì gói M10 là gói cước rẻ nhất, ưu đãi ít nhất. Do đó mà đôi khi gói cước chưa thực sự đáp ứng được hết những yêu cầu của khách hàng trong các trường hợp như nghe nhạc, chơi game… Những lúc phát sinh nhu cầu như thế này, khách hàng cần sáng suốt trong vấn đề  đăng ky 3g vina như vậy sẽ chọn được những gói cước có ưu đãi cao hơn để yêm tâm sử dụng. Theo quy định, Vinaphone không cho phép các thuê bao cùng đăng ký nhiều gói 3G một lúc. Vì thế, khách hàng cần hủy ngay gói cước trước khi có những lựa chọn mới.

Để hủy gói M10, quý khách chỉ cần soạn 1 tin nhắn đơn giản theo cú pháp sau đây:

HUY M10 gửi 888

Ngay sau khi gửi tin nhắn, hệ thống Vinaphone sẽ có thông tin phản hồi lại để khách hàng biết liệu mình đã hủy thành công gói cước với đúng cú pháp hay chưa. Khách hàng hãy chờ nhận tin và kiểm tra lại thông tin gói cước 3G Vinaphone của thuê bao bằng cách soạn tin theo mẫu DATA gửi 888 nhé. Nếu hệ thống báo thuê bao chưa đăng ký gói cước 3G nào thì quý khách có thể thoải mái lựa chọn 1 gói bất kỳ cho mình rồi.

Sau khi hủy thành công gói M10, hãy đăng ký 1 gói 3G Vinaphone khác ưu đãi hơn để quá trình trải nghiệm dịch vụ được trọn vẹn nhé quý khách. Những gói 3G Vinaphone hiện nay được nhiều người sử dụng chính là các gói 3G trọn gói Vinaphone.

Chúc khách hàng thành công!