Hướng dẫn đăng ký 3G gói EZ120 của Vinaphone

Aug 01 2018 11:24:52

Đăng ký gói EZ120 Vinaphone khách hàng sẽ nhận được ngay 12GB data tốc độ cao để truy cập mạng internet 3G Vinaphone trên Laptop, Ipad, Dcom… một cách thoải mái trong vòng 30 ngày cực đã rồi đó. Đây là một trong những gói Ezcom bị giới hạn dung lượng nên khi dùng vượt sẽ bị tính cước là 200đ/Mb nên khách hàng sử dụng cho hợp lý

Để đăng ký 3G ezCom EZ120, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DK1 EZ120 gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu đăng ký 3G Vinaphone khách hàng nên kiểm tra dung lượng theo cú pháp: DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng data để chắc chắn thuê bao đã đăng ký gói EZ120 Vinaphone thành công.

Thông tin về gói EZ120 Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: 120.000đ/tháng.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Dung lượng miễn phí: 12GB data tốc độ cao thoải mái truy cập 3G.

– Cước phát sinh ngoài gói: 200đ/MB.

Với dung lượng khủng này, thuê bao sẽ được xem phim tẹt ga, đọc báo, lướt web, online facebook,…mỗi ngày mà không phải trả phí cao vùn vụt như trước đây nữa. Nếu đang muốn sử dụng internet thường xuyên quý khách đừng bỏ qua ưu đãi của gói cước 3G Ezcom Vinaphone này nhé!

Một vài lưu ý sử dụng gói EZ120 Vinaphone hiệu quả

Gói EZ120 Vinaphone sau khi hết data tốc độ cao trước chu kỳ, thuê bao sẽ không được truy cập nữa. Do đó để sử dụng hiệu quả gói cước này, các thuê bao cần lưu ý:

– Thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại trong quá trình sử dụng để tránh tình trạng sử dụng vượt gói.

– Khi đã hết data tốc độ cao, hệ thống sẽ tính cước phát sinh vượt gói 200đ/MB, thuê bao hạn chế truy cập để không phải trả một khoản phí ngoài khá cao.

– Nếu không có nhu cầu sử dụng 3G Vina trong chu kỳ sau, thuê bao nên hủy gói trước khi gói tự động gia hạn để bảo toàn được cước phí.

Để các thiết bị như laptop, ipad,…được kết nối internet mọi lúc mọi nơi, các thuê bao đừng quên đăng ký gói EZ120 Vinaphone ngay từ bây giờ nhé. Chúc các thuê bao đăng ký thành công và sử dụng gói EZ120 hiệu quả!