Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 8/3/2017

Aug 03 2018 16:49:38

Bước vào thời gian đầu tháng khách hàng luôn mong muốn được tham gia 1 chương trình khuyến mãi để nâng cao tài khoản của mình và điều này đã trở thành hiện thực với thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 8/3/2017.  Theo đó, khách hàng của Vinaphone có cơ hội gia tăng tài khoản cho dế yêu để các lời chúc, tin nhắn yêu thương được gửi đến những người phụ nữ xinh đẹp nhất trong ngày quan trọng này.

Ngày 8-3 sẽ hạnh phúc và trọn vẹn hơn với một tài khoản tràn đầy năng lượng để nhắn gửi yêu thương đúng không nào? Hãy tham nạp thẻ ngày vàng 8-3 để hưởng ưu đãi lớn từ Vinaphone nhé!

Nội dung khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 8-3:

Khi tham gia nạp tiền cho điện thoại di động vào đúng ngày 8-3, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 50% thẻ nạp. Cụ thể:

+ 25% giá trị được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone.

+ 25% giá trị được cộng vào tài khoản khuyến mãi 2 được dùng để gọi và nhắn tin liên mạng.

Lưu ý đối với thuê bao trả trước đang sử dụng các gói Vina365 và VinaCard sẽ được nhận thêm 100% giá trị ngày sử dụng dựa vào mệnh giá thẻ cào sử dụng.

Vậy là bạn có thể tiết kiệm được 50% chi phí thực hiện những cuộc gọi cho bạn bè, người thân khi nạp thẻ trong dịp này rồi đấy. Thật hấp dẫn đúng không nào?

Bên cạnh đó, với 1 tài khoản gốc rủng rỉnh cũng mang đến điều kiện thuận lợi để khách hàng sớm tham gia dang ki mang 3G Vinaphone và trãi nghiệm Internet tốt nhất.

Ngoài ra, nhiều anh chàng lãng mạn hơn, chu đáo hơn có thể truy cập internet để được tư vấn mua quà trực tuyến dành tặng cho người phụ nữ của mình. Tuy nhiên, các bạn nên đăng ký các gói 3G Vinaphone để có thể truy cập mạng thoải mái và tiết kiệm nhất.

Để đăng ký dịch vụ 3G các bạn chỉ cần soạn: DK1 <têngói3G> gửi 1544

Nếu chưa nắm rõ ưu đãi các gói cước 3G Vinaphone quý khách có thể tìm hiểu tại: https://dichvu3gvinaphone.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone/

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp dịp này là món quà đặc biệt Vinaphone gửi tặng đến quý khách hàng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Chúc các bạn có một ngày 8-3 nhiều niềm vui và ý nghĩa!