Hướng dẫn đăng ký gói 3g 1 ngày D5K Vinaphone

Aug 09 2018 14:42:34

Ngày nay phần lớn khách hàng đều khá ưu chuộng với ưu đãi của các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày và mới đây Vinaphone đã triển khai thêm gói cước D5K áp dụng cho tất cả thuê bao di động đang còn hoạt động. Có thể nói gói D5K Vinaphone là một trong những gói cước chu kỳ ngày có cước phí rẻ thu hút nhiều khách hàng đăng ký. Thuê bao được đăng ký D5K mạng Vinaphone sẽ được cộng 500MB tốc độ cao tha hồ vào mạng miễn phí.

Vậy đăng ký gói D5K mạng Vinaphone bằng cách nào? Sau đây dangky3gvina.com sẽ giới thiệu thêm thông tin gói cước này và hướng dẫn cách đăng ký qua tin nhắn, xem tiếp nhé:

Tìm hiểu thông tin gói cước Data D5K VinaPhone chỉ với 5.000đ

– Cước phí đăng ký gói D5K mạng Vinaphone: Chỉ 5.000đ/lần

– Đối tượng đăng ký:  Tất cả các thuê bao di động của VinaPhone đang hoạt động 2 chiều (bao gồm cả trả trước và trả sau).

– Thời gian sử dụng: 24h, tính từ lúc đăng ký thành công.

– Cước phát sinh: Tự ngắt kết nối

Với những thuê bao di động không kiểm soát được lượng ưu đãi data của gói cước 3G Vina đã sử dụng nên hay gặp các tình trạng phát sinh cước thì cần nên chọn mình gói D5K Vinaphone để khi dùng hết lưu lượng tốc độ cao hệ thống sẽ ngắt kết nối, tài khoản của bạn vẫn được bảo lưu. Để đăng ký gói D5K mạng Vinaphone quý khách soạn theo cú pháp sau:

DK D5K gửi 888

*Lưu ý: Qúy khách không được đăng ký gói D5K Vinaphone song song với các gói cước Data 3G/4G khác.

Ưu đãi gói cước D5K VinaPhone chu kỳ ngày vô cùng hấp dẫn

 Nhận được tin nhắn phản hồi thuê bao đã đăng ký gói D5K mạng Vinaphone thành công quý khách sẽ được nhận ưu đãi 500MB tha hồ truy cập mạng giải trí, tìm kiếm thông tin cho công việc.

Nắm rõ những quy định dưới đây quý khách sẽ an tâm sử dụng gói D5K Vinaphone

– Nhà mạng không giới hạn số lần đăng ký gói cước D5K, nên nếu sử dụng hết ưu đãi gói D5K quý khách có thể hủy và đăng ký lại.

– Ngoài ra, gói cước D5K Vinaphone tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng, quý khách chỉ cần đảm bảo tài khoản đủ điều kiện  ddawng kys 3g vinaphone hệ thống sẽ gia hạn thành công.

– Qúy khách nên kiểm tra lưu lượng data gói D5K trong quá trình sử dụng còn bao nhiêu để điều chỉnh cách dùng hợp lý, soạn cú pháp tra cứu: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Nếu quý khách chỉ sử dụng gói D5K Vinaphone một vài chu kỳ và muốn hủy khi hết nhu cầu dùng thì có thể soạn HUY D5K gửi 888 (Miễn phí).

Những khách hàng di động có nhu cầu truy cập Internet trong 1 ngày thì mau chóng soạn tin nhắn đăng ký gói cước D5K mạng Vinaphone theo hướng dẫn trên sẽ nhận được ưu đãi vào mạng miễn phí ngay. Chúc quý khách đăng ký gói D5K của Vinaphone thành công!