Tải mConnect Mobifone rinh điện thoại sang về nhà

Sep 20 2018 10:45:51

Sau sự kiện ứng dụng mConnect được phát hành nhà mạng đã triển khai 1 chương trình khuyến mãi cực sốc dành tặng khách hàng chính là: Tải mConnect nhận ngay Samsung S7. Đây là ứng dụng cung cấp nhiều tiện ích mua sắm hấp dẫn của Mobifone, ngoài ra còn liên kết với các đối tác cấp cao của nhà mạng để đem đến cho khách hàng các ưu đãi lớn thông qua Voucher điện tử – một trong những phong cách phục vụ hiện đại và mới lạ của Mobifone. 

Cơ hội rinh Samsung S7 khi tải ứng dụng mConnect hoàn toàn có thể xảy ra nếu quý khách nhanh tay và biết nắm bắt thời cơ cho mình. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết cách tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé, sẽ còn nhiều phần thưởng bất ngờ khác ngoài chiếc điện thoại thời thượng nói trên đấy.

Tải mConnect – rinh điện thoại sang cùng Mobifone

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ nay đến hết ngày 31/07/2016.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng Mobifone trả trước hoặc trả sau tải ứng dụng mConnect và cài đặt thành công trên điện thoại sẽ nhận được những mã ưu đãi để tham gia quay thưởng trúng lớn cùng chương trình.

Giải thưởng hấp dẫn mà Mobifone dành cho khách hàng

– 01 Giải Nhất: 01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 đang hot trên thị trường.

– 25 Giải Nhì: Mỗi giải 01 cặp voucher vé xem phim tại hệ thống rạp chiếu phim CGV trên toàn quốc.

-100 Giải Khuyến khích: Mỗi giả 01 thẻ nạp Mobifone trị giá 50.000đ.

Làm thế nào để tham gia chương trình quay số trúng thưởng Mobifone?

Để có cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại và những giải thưởng thú vị nói trên, quý khách không cần tốn bất kỳ cước phí đăng ký nào trừ vào tài khoản cả. Chỉ cần tải miễn phí ứng dụng mConnect Mobifone từ kho ứng dụng cho smartphone là quý khách đã được tham gia chương trình rồi đấy. Cụ thể:

– Tải ứng dụng mConnect về điện thoại từ kho ứng dụng cài đặt sẵn trên máy (hiện tại ứng dụng hỗ trợ trên 3 hệ điều hành iOS, Android  Windows Phone).

– Đăng nhập vào ứng dụng, chọn sự kiện “Tải mConnect – Trúng điện thoại sang” của Mobifone.

– Nhận mã ưu đãi được hệ thống cung cấp.

Một số lưu ý:

– Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 6 mã ưu đãi/ngày, thời gian nhận mã ưu đãi phải cách nhau ít nhất 4 tiếng.

– Trong trường hợp có nhiều khách hàng có tổng số mã ưu đãi bằng nhau khi chương trình kết thúc, hệ thống sẽ chọn người lấy mã ưu đãi trước là người trúng thưởng.

– Ứng dụng mConnect cần có kết nối Internet để sử dụng. Chính vì vậy nếu không muốn bỏ lỡ bất kỳ mã ưu đãi nào, quý khách nên đăng ký 3G Mobifone để nhanh tay nhận mã ưu đãi và có cơ hội trúng thưởng từ chương trình nhé.

Còn chờ gì nữa, sắp hết hạn tham gia rồi, hãy nhanh tay tải ứng dụng mConnect ngay từ bây giờ để có cơ hội sở hữu những giải thưởng hấp dẫn này quý khách nhé. 

Chúc quý khách có thật nhiều vận may và đem về cho mình phần thưởng cao nhất từ chương trình của Mobifone.