Hướng dẫn đăng ký nhắn tin nội mạng Mobifone

Sep 24 2018 11:33:28

Ngày nay, nhắn tin đang là giải pháp  kết nối liên lạc được sử dụng khó phổ biến ở giới trẻ và các hoạt động kinh doanh, theo đó nhà mạng đã triển khai không ít các gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng Mobifone mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhau, ngoài ưu điểm tiết kiệm chi phí nhắn tin còn là hình thức liên lạc hiệu quả khi bạn đang ở những nơi ồn ào hoặc những nơi cần sự tĩnh lặng như trong các cuộc họp hay trong giờ làm việc.

Hiểu được nhu cầu nhắn tin ngày càng cao của quý khách hàng, nhà mạng Mobifone đã triển khai các gói khuyến mãi tin nhắn nội mạng với cước phí và ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ưu đãi về tin nhắn Mobifone còn tích hợp ưu đãi về data và phút thoại nhằm mang đến tiện ích sử dụng tối đa cho quý khách hàng.

Đăng ký các gói nhắn tin mạng Mobifone như thế nào?

Các gói cước khuyến mãi tin nhắn nội mạng Mobifone không được triển khai cho  tất cả các thuê bao mà triển khai các gói cước với từng đối tượng khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng nhóm khách hàng.

Chính vì vậy Mobifone đã triển khai cú pháp kiểm tra khuyến mãi nhằm giúp các thuê bao kiểm tra chính xác các gói cước tin nhắn  ưu đãi dành cho thuê bao của mình, tránh tình trạng đăng ký nhầm gói cước. Để kiểm tra thuê bao mình thuộc đối tượng ưu đãi gói cước nào bạn soạn tin nhắn với cú pháp:

Soạn: KT DSKM gửi 999

Trước khi đăng ký các gói nhắn tin Mobifone bạn nên soạn tin nhắn kiểm tra để chọn lựa chính xác các gói ưu đãi dành cho mình. Sau khi biết được các gói nhắn tin dành cho mình, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói cước khuyến mãi tin nhắn với cú pháp tin nhắn đơn giản: 

Soạn: <Tên gói> gửi 999

Thông tin lưu ý khi đăng ký nhắn tin nội mạng Mobifone:

Các gói nhắn tin nội mạng Mobifone có tính năng tự động gia hạn, chính vì vậy khi hết chu kỳ nếu có nhu cầu sử dụng tiếp bạn hãy đảm bảo số dư tài khoản tối thiểu bằng cước phí gói để gia hạn thành công, nếu  hết nhu cầu sử dụng bạn nên hủy gói cước trước thời điểm gia hạn với cú pháp dưới đây để tránh lãng phí tài khoản khi gói cước tự gia hạn.

Soạn: HUY <tên gói> gửi 999

Trong quá trình sử dụng các gói khuyến mãi nhắn tin quý khách hoàn toàn có thể đăng ký thêm 1 gói cước 3G Mobifone để hỗ trợ kết nối Internet.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí liên lạc với bạn bè và người thân khi sử dụng dịch vụ mạng Mobifone thì các gói cước nhắn tin nội mạng Mobifone miễn phí là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Để biết thêm chi tiết cũng như cách sử dụng vui lòng gọi tổng đài Mobifone với Hotline quen thuộc: 9090.