Mobifone cập nhật ưu đãi của các gói 3G từ ngày 1/7/2018

Sep 25 2018 11:17:56

Xưa nay ưu đãi các gói cước 3G Mobifone luôn thực hiện tốt vai trò của mình là cung cấp đến khách hàng chất lượng dịch vụ được tốt nhất. Nhưng giờ đây sau khi cập nhật ưu đãi các gói 3G Mobifone từ ngày 1/7/2018 đã giúp khách hàng sở hữu được dung lượng data khủng hơn nhưng cước phí lại rẻ hơn rất nhiều, mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong quá trình truy cập Internet.

Các gói cước 3G Mobifone mới với giá cước phải chăng mà lượng data lại ưu đãi hơn rất nhiều lần, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia sử dụng. Hôm nay, dichvu3gmobifone.vn xin mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin về các gói 3G Mobifone mới trong bài viết dưới đây để tìm ra được gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình quý khách nhé.

Thông tin chi tiết về các gói 3G Mobifone mới từ ngày 1/7/2018

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao đang tham gia hòa mạng trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều (không bao gồm thuê bao Fast Connect).

– Cú pháp đăng ký chung: DKV <Tên gói> gửi 9084

Các gói 3G MIU Mobifone cơ bản: ZING, MIU, MIU90, BMIU

Các gói 3G MIU Mobifone cơ bản chu kỳ dài: 3MIU, 6MIU,12MIU, 12BMIU

So với các gói 3G Mobifone cơ bản nêu trên, gói 3G Mobifone chu kỳ dài không khác nhau nhiều về cách tính cước cũng như giá cả, tuy nhiên khi tham gia dang ky 3G Mobifone với chu kỳ dài, khách hàng sẽ được tặng thêm ít nhất 30% lưu lượng data tốc độ cao so với gói 3G 1 tháng, lại thuận tiện hơn nếu có nhu cầu sử dụng internet dài ngày, không cần phải mất công đăng ký hàng tháng

3. Các gói 3G Mx Mobifone cơ bản: M10, M25, M50, M70, M90, M120, M200

Với các gói cước thuộc loại này, khách hàng chỉ được sử dụng lượng data có sẵn mà gói cước cung cấp. Nếu dùng hết trong thời gian chu kỳ gói cước, quý khách sẽ phải trả cước phí là 25đ/50KB nếu tiếp tục truy cập Internet (đối với các gói M10, M25, M50) và sẽ bị ngừng truy cập (đối với các gói còn lại). Nêu muốn sử dụng 3G bình thường, thuê bao cần đăng ký thêm các gói mua thêm dung lượng.

4. Các gói 3G Mx Mobifone chu kỳ dài: 3M70, 6M70, 12M70, 12M120

Tương tự với các gói 3G giới hạn dung lượng 1 tháng, khách hàng chỉ được sử dụng lượng data có sẵn mà gói cước cung cấp nhưng ưu đãi data cao hơn và đỡ phải đăng ký nếu có nhu cầu dùng lâu dài. Nếu dùng hết trong thời gian chu kỳ gói cước, thuê bao sẽ bị ngừng truy cập và cần đăng ký các gói mua thêm dung lượng thì mới có thể tiếp tục truy cập Internet tốc độ cao.

Với những thông tin mới nhất được cập nhật trên đây, hy vọng khách hàng Mobifone sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong quá trình sử dụng các gói 3G Mobifone cho thuê bao của mình nhé.

Thông tin thêm về gói cước, quý khách vui lòng gọi tổng đài 9090 để được tư vấn nhé. Chúc quý khách 1 ngày thật vui và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ khi sử dụng dịch vụ Mobifone.