Vinaphone khuyến mãi ngày vàng siêu hot 2892018

Sep 26 2018 10:14:47

Khuyến mãi Vinaphone đã trở lại và chắc chắn chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 28/9/2018 sẽ đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho nhiều thuê bao trả trước trên toàn quốc. Qúy khách đang đau đầu vì chưa hết tháng mà dế cưng đã hết sạch năng lượng ? Đừng lo lắng nữa hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone lần này để tiếp “đạn” cho dế cưng với những thẻ nạp thật gia trị nhé.

Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 28/9/2018 áp dụng trên toàn quốc là chương trình khuyến mãi ngày vàng chốt hạ của tháng, đây là cơ hội cuối cùng để quý khách tậu cho mình một tài khoản căng tràn năng lượng. Sẵn sàng bước vào tháng mới với tâm thế tự tin chi các khoản tiền khủng để đăng ký 3G Vinaphone sử dụng dịch vụ thuận lợi nhất.

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 28/9/2018 toàn quốc:

Tất cả các thuê bao di động trả trước đều cần nạp tiền thường xuyên để duy trì hoạt động gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các gói 3G Vinaphone, 4G Vinaphone cho sim di động mình đang dùng. Và việc nạp thẻ vào ngày Vinaphone khuyến mãi là lựa chọn tối ưu nhất khi các thuê bao vừa dễ dàng gia tăng tài khoản với ưu đãi khủng lại vừa tiết kiệm được chi phí. Qúy khách khi tham gia nạp thẻ ngày vàng 28/9/2018 sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn như sau:

 Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không quy định số tiền nạp, số lần nạp và hình thức nạp thẻ

– Quy định dùng tài khoản khuyến mãi: Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM3 dùng cho việc gọi thoại, nhắ tin nội mạng và liên mạng trong nước.

Đối tượng và thời gian khuyến mãi: 

Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày vàng 28/9/2018, đây là cơ hội tham gia khuyến mãi ngày vàng cuối cùng của tháng nên quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

Khi tài khoản tràn đầu năng lượng ngay sau khuyến mãi, quý khách có thể xả láng gọi thoại với bạn bè người thân và cũng dễ dàng sở hữu ngay 1 gói cước 3G Vinaphone thật ưu đãi qua cú pháp DK1 <mã gói> gửi 1544.

Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 28/9/2018 của Vinaphone thành công và thật hành phúc với tài khoản khủng mà mình tích lũy được.