Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 24/2/2017

Oct 02 2018 15:20:41

Năng lượng sử dụng của dế yêu đã dần cạn kiệt sau những cuộc gọi thoại và đăng ký 3G Mobifone do đó việc tiếp thêm năng lượng cho dế yêu là điều vô cùng cần thiết ngay lúc này. Vậy bạn nghĩ sao khi Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày 24/2/2017?

Quả là một món quà không thể tuyệt vời hơn đúng không nào, tham gia nạp thẻ khuyến mãi ngày 24.2 bạn sẽ tha hồ tích lũy cho dế yêu một tài khoản siêu rủng rỉnh để gọi điện, nhắn tin tám xả láng hay đăng ký các gói 3G Mobifone để lướt Facebook, đọc báo, xem phim, nghe nhạc giải trí.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 24 tháng 2:

– Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 24/2/2017.

Để mang lại ưu đãi tối đa cho quý khách hàng Mobifone đã đồng thời triển khai cả 3 chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 24/2/2017. Tuy nhiên mỗi CTKM sẽ có quy định riêng về đối tượng và hình thức nạp tiền để nhận khuyến mãi, bạn hãy theo dõi chi tiết thông tin của 03 chương trình khuyến mãi của Mobifone ngay dưới đây.

1. Khuyến mãi nạp tiền tại của hàng (Nạp MobiEZ):

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước đang hoạt động

Nội dung khuyến mãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp và tài khoản khuyến mãi không giới hạn mệnh giá và số lần nạp tiền. Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nạp thẻ làm tài khoản >0đ.

Điều kiện nhận ưu đãi: Bạn cần nạp thẻ bằng hình thức bắn tiền từ sim đa năng tại các cửa hàng Mobifone (nạp MobiEZ).

2. Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trực tuyến:

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước đang hoạt động

Nội dung khuyến mãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 và tài khoản KM3. Nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nạp thẻ làm tài khoản >0đ.

Điều kiện hưởng ưu đãi: Thuê bao cần thực hiện nạp tiền trực tuyến vào tài khoản tại trang chu Mobifone qua thẻ ngân hàng.

3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao theo danh sách:

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước đang hoạt động thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Mobifone.

Nội dung khuyến mãi:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp và tài khoản khuyến mãi sử dụng để nhắn tin và gọi thoại nội mạng Mobifone.

– Không giới hạn hình thức nạp thẻ, thuê bao có thể chọn bất kỳ hình thức nạp thẻ nạp để tận hưởng ưu đãi.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp mạng Mobifone được triển khai đúng thời điểm cuối tháng nên sẽ tạo điều kiện để các thuê bao gia tăng tối đa số dư tài khoản của mình, không phải lo lắng bị gián đoạn liên lạc nữa.

Chúc các bạn có một tài  khoản siêu kếch xù khi tham gia CTKM 50% giá trị thẻ nạp ngày 24/2/2017 của Mobifone. Mọi thắc mắc trong thời gian khuyến mãi đừng quên gọi ngay 9090 để nhận được sự trờ giúp từ nhân viên tổng đài Mobifone nhé.