Mobifone tặng phút gọi và sms tri ân khách hàng lâu năm

Oct 04 2018 10:13:56

Để khuyến khích khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của Mobifone trong thời gian tiếp theo được tốt hơn nhà mạng đã nhanh chóng triển khai tặng gói LN50 và LN70 Mobifone để tri ân khách hàng lâu năm. Đây là 2 gói cước khuyến mãi gọi thoại và nhắn tin miễn phí đang được nhà mạng triển  khai.

Từ nay đến ngày 15/2/2017 Mobifone sẽ dành tặng quý khách hàng lâu năm ưu đãi đặc biệt, tặng gói cước khuyến mãi phút gọi và sms hấp dẫn. Với chương trình ưu đãi lần này Mobifone sẽ dành tặng quý khách 2 sự lựa chọn với gói khuyến mãi LN50 và LN70.

Thời gian Mobifone khuyến mãi  có hạn nên nếu bạn là khách hàng lâu năm của Mobifone thì hãy tranh thủ tham gia chương trình ngay để tận hưởng thật nhiều lợi ích thiết thực nhé.

Mobifone dành tặng phút gọi, sms nội mạng cho khách hàng lâu năm:

Đối tượng tham gia: Khách hàng lâu năm mạng Mobifone có thời gian hoạt động từ 5 năm (60 tháng) nhận được tin nhắn từ tong dai Mobifone mời tham gia chương trình.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Từ nay đến trước 24h ngày 15/2/2017.

Nội dung ưu đãi của chương trình này:

Khách hàng thuộc đối tượng tham gia chương trình  sẽ được Mobifone tặng 1 trong 02 gói cước khuyến mãi siêu hấp dẫn là KN50 và LN70. Tùy nhu cầu mà quý khách hàng lựa chọn cho mình gói cước ưng ý nhất để tận hưởng ưu đãi:

– Thông tin gói khuyến mãi LN50:

Ưu đãi: Tặng 50 phút thoại nội mạng Mobifone và 50 tin nhắn nội mạng.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Cú pháp đăng ký: LN50 gửi 999

– Thông tin gói cước khuyến mãi KM70:

Ưu đãi: Tặng 70 phút thoại  nội mạng Mobifone

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công

Cú pháp đăng ký: LN70 gửi 999

Hướng dẫn kiểm tra thời gian hoạt động của thuê bao Mobifone:

Rất nhiều khách hàng Mobifone hiện nay không nắm chính xác thời gian kích hoạt sử dụng của sim Mobifone mình đang sử dụng và không biết mình có thuộc diện ưu đãi của chương trình chăm sóc khách hàng lâu năm của Mobifone hay không. Điều này khiến thuê bao có thể bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn đang ra được hưởng từ nhà mạng.

Để biết thuê bao của bạn được kích hoạt thời gian nào và có phải là khách hàng lâu năm theo quy định của Mobifone hay không bạn chỉ cần gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone 18001090 hoặc gọi 9090 để được hỗ trợ kiểm tra.

Chương trình ưu đãi tặng các gói khuyến mãi gọi thoại, sms cho khách hàng lâu năm chắc chắn sẽ giúp các thuê bao Mobifone có những phút giây gọi thoại sảng khoái và tiết kiệm đáng kể ngân sách sử dụng cho nhu cầu gọi điện, nhắn tin trong tháng 2/2017.

Ngoài ra, nếu khách hàng còn muốn sử dụng Internet đừng quên tìm hiểu thêm cách đăng ký 3G Mobifone theo cú pháp: DKV <tên gói> gửi 9084 đấy nhé.

Chúc các bạn có những phút giây tận hưởng ưu đãi tràn ngập niềm vui khi tham gia chương trình ưu đãi cho khách hàng lâu năm của Mobifone.