Tham gia Triệu phú 3G Mobifone trúng ngay 500 triệu đồng

Oct 05 2018 10:55:54

Trong những thời gian rãnh rỗi trong ngày bạn hãy tham gia đăng ký ngay chương trình Triệu Phú 3G của Mobifone để vừa được giải trí vừa có cơ hội nhận được giải thưởng lên tới 500 triệu đồng. Đây là ưu đãi mà Mobifone dành tặng cho khách hàng may mắn khi tham gia chương trình khuyến mãi Triệu phú 3G của Mobifone khi tham gia đăng ký dịch vụ Video Data hay Facaebook Data

Ngoài giải chung cuộc hấp dẫn, khách hàng cũng sẽ có cơ hội trúng thưởng các phần quà có giá trị khác như điện thoại iPhone 6S PlusiPad Pro hay Samsung Galaxy S7 Edge. Mời quý khách tìm hiểu về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này để tham gia, biết đâu bạn sẽ may mắn trở thành triệu phú của Mobifone đấy.

Nội dung chi tiết chương trình Triệu phú 3G Mobifone

– Thời gian triển khai chương trình: Từ nay cho đến hết ngày 2/8/2016.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng tham gia: Áp dụng chương trình cho tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

– Cách thức tham dự:

Thuê bao chỉ cần tiến hành đăng ký 1 trong các gói dịch vụ Mobifone như: Video Data hay Facebook Data thay cho các gói cước 3G Mobifone thường dùng sẽ được nhận số lượng mã dự thưởng nhất định để tham gia quay số trúng thưởng. Với mỗi gói cước khác nhau, thuê bao sẽ nhận được số lượng mã dự thưởng khác nhau. Càng tích lũy nhiều mã dự thưởng, cơ hội trúng thưởng của quý khách càng cao đấy.

Khi đăng ký một trong các gói cước nói trên, khách hàng sẽ nhận được số lượng mã dự thưởng tương ứng với mức giá mà thuê bao đã trả cho dịch vụ.

– Ví dụ: Khi đăng ký gói FB30 với giá 20.000đ, quý khách sẽ nhận được 20 mã dự thưởng tương ứng với số tiền đã đăng ký gói cước. Bên cạnh đó, nếu đăng ký lại hoặc gia hạn gói cước trong thời gian khuyến mãi, số lượng mã dự thưởng cũng sẽ được tính như cách trên.

Với những hướng dẫn trên đây, hy vọng khách hàng Mobifone có thể đăng ký được cho mình một gói dịch vụ hợp lý, phải chăng, lại đáp ứng được nhu cầu giải trí, vừa có cơ hội trúng lớn. Thông tin thêm về chương trình, quý khách vui lòng gọi về số tổng đài Mobifone 9090 để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và hỗ trợ nhé. Cảm ơn quý khách.