Hủy dịch vụ Game Club của Vinaphone bằng cách nào

Oct 08 2018 10:12:58

Ngày nay game là 1 trong những hình thức giải trí được giới trẻ ưa chuộng nhất. Vậy thì hãy đến với Game Club, khách hàng sẽ được tiếp cận và trải nghiệm vô vàng những tựa game bản quyền Android cực hấp dẫn như: game hành động, game trí tuệ, game thể thao… Tuy nhiên, cũng như những dịch vụ tiện ích khác, sau khi đăng ký dịch vụ để sử dụng quý khách hoàn toàn có thể hủy dịch vụ Game Club của Vinaphone bất cứ lúc nào.

Hủy dịch vụ Game Club Vinaphone khi không sử dụng là điều cần thiết giúp các khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tiêu dùng cho thuê bao của mình, cũng như dễ dàng trong việc quản lý tài khoản. Vậy làm thế nào để hủy thành công dịch vụ Game Club? Nếu bạn chưa biết về cách thức này thì hãy dành ra chút thời gian theo dõi và làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Game Club cho thuê bao Vinaphone

Với tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, việc tiến hành hủy dịch vụ Game Club sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm từ 2.000đ/ngày đến 20.000đ/tháng.

Có tổng cộng ba gói cước được Vinaphone áp dụng từ dịch vụ Game Club bao gồm: Gói ngày, gói tuần và gói tháng. Thông tin và cú pháp hủy từng gói cụ thể như sau:

Gói cước Cú pháp hủy Giá gói Chu kỳ Nội dung cung cấp
Gói Ngày HUY gửi 9117 2.000đ 01 ngày Miễn phí 05 lượt tải/ngày
Gói Tuần HUYOK gửi 9117 5.000đ 07 ngày Miễn phí 15 lượt tải/ngày
Gói Tháng HUYVIP gửi 9117 20.000đ 30 ngày Miễn phí 50 lượt tải/ngày

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu, tổng đài 9117 sẽ gửi sms xác nhận thuê bao đã hủy thành công dịch vụ Game Club Vinaphone, lúc này bạn đã có thể yên tâm không bị trừ cước dịch vụ rồi nhé.

Đăng ký 3G Vinaphone ngay sau khi hủy dịch vụ Game Club

Dang ki 3G Vinaphone là một sự lựa chọn đa dụng hơn, giúp người dùng có thể vừa chơi game, vừa đọc báo, nghe nhạc, lướt facebook… mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại di động của mình. Đây cũng là giải pháp thay thế xứng đáng dành cho những khách hàng để giải trí lúc rãnh rỗi sau khi đã hủy thành công dịch vụ Game Club.

Theo đó, đăng ký các gói cước 3G trọn gói Vinaphone sẽ là ưu tiên hơn cả, nếu bạn cần sử dụng internet không giới hạn mà không muốn bị gián đoạn hay chịu thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh vượt gói nào khác.

Chúc quý khách hàng hủy dịch vụ Game Club Vinaphone thành công và có một ngày làm việc hiệu quả.