Mẹo sử dụng 3G Vinaphone giá rẻ dung lượng khủng

Oct 09 2018 10:07:18

Cùng với sự phát triển vượt bật của công nghệ nhu cầu lướt web hàng ngày là vô cùng cần thiết. Theo đó, nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone dung lượng khủng giá rẻ luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy giải pháp nào dành cho người dùng trong trường hợp này?

Để giải quyết vấn đề đó, hôm nay 3gvinaphones.com sẽ thông tin chỉ dẫn một mẹo nhỏ vô cũng hưu ích giúp khách hàng thả ga lướt 3G Vinaphone dung lượng khủng, cùng mức giá ‘bình dân’. Cụ thể, chỉ cần nắm bắt và theo dõi thường xuyên những gói cước 3G Vinaphone có ưu đãi theo chính sách từ nhà mạng, quý khách sẽ sở hữu cho mình một tài khoản data cực lớn mà không mất quá nhiều chi phí.

Mẹo lướt 3G Vinaphone dung lượng “khủng” – Giá bình dân

1. Lựa chọn mới – Ưu đãi khủng, từ các gói 3G Big Data Vinaphone thế hệ mới

Bắt đầu từ tháng 5/2016, Vinaphone đã bắt đầu triển khai cung cấp đến khách hàng tổng cộng 04 gói cước 3G thế hệ mới bao gồm: BIG70, BIG100, BIG200, BIG300. Đây là những gói Big Data của Vinaphone có giá không đổi so với những gói 3G thông thường nhưng mang lại ưu đãi dung lượng tốc độ cao gấp 2 – 3 lần.

Tin nhắn đăng ký 3G chung: DK1 <Tên gói> gửi 1544

Đặc biệt khi tham gia sử dụng một trong những gói cước này, khách hàng sẽ yên tâm không bị tính cước phát sinh bởi hệ thống sẽ tự ngắt kết nối internet khi hết dung lượng. Nếu bạn vẫn có nhu cầu tiếp tục truy cập mạng thì cũng đừng lo vì nhà mạng sẽ dành thêm cho bạn 03 sự lựa chọn khác với các gói mua thêm dung lượng vô cùng ưu đãi.

2. Tận dụng cơ hội từ khuyến mãi ngày vàng Data

Được triển khai đều đặn hàng tháng, khuyến mãi ngày Vàng Data sẽ mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội hơn để được trải nghiệm dịch vụ 3G Vinaphone tốc độ cao trên thiết bị.

Theo đó, bạn chỉ cần đăng ký hoặc gia hạn thành công những gói cước 3G giá rẻ của Vinaphone được áp dụng từ chương trình và trong thời gian diễn ra khuyến mãi sẽ được hưởng ưu đãi nhân đôi lưu lượng data tốc độ cao trong khi mức phí đăng ký vẫn không hề thay đổi.

3. Lựa chọn tham gia những gói cước 3G khuyến mãi từ Vinaphone

Thông thường, nhà mạng sẽ luôn mở những gói cước 3G ưu đãi data khủng cùng mức giá khá “bình dân” cho những đối tượng khách hàng theo danh sách cụ thể. Đăng ký sử dụng những gói cước này, bạn sẽ thỏa sức lướt web trên thiết bị cùng chi phí tiết kiệm hàng tháng.

Vậy là sao để không bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng? – Theo đó, có 02 cách để bạn chủ động tra thông tin khuyến mãi từ Vinaphone trên di động, bao gồm:

  • Thông qua USSD: Bấm *091#OK.
  • Thông qua SMS: Soạn CTKM gửi 900.

Lưu lại thông tin và share bài viết này để mọi người cùng biết và tìm kiếm cho mình những ưu đãi thiết thực, phục vụ nhu cầu truy cập 3G Vinaphone tốc độ cao với giá rẻ hàng tháng bạn nhé.

Mọi chi tiết, thuê bao có thể liên hệ tổng đài: 9191.