Thong tin uu dai goi VD89KM cua Vinaphone

Jun 14 2018 15:28:38

Nhu cầu sử dụng dịch vụ di động của mọi người ngày càng tăng cao nên Vinaphone tập trung triển khai nhiều gói cước combo có ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt cước phí rẻ để khách hàng tiết kiệm chi phí và tiêu dùng được tốt thoải mái hơn. Hiện tại Vinaphone đang cung cấp gói cước VD89KM được nhiều thuê bao đăng ký bởi gói cước này có ưu đãi siêu khủng vô cùng tuyệt vời.

More.....

Hướng dẫn hủy gói MAXs Vinaphone qua SMS

Jun 13 2018 15:10:41

MAXS Vinaphone là gói cước 3G trọn gói mà nhà mạng Vinaphone ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng sinh viên. Giá cước gói chỉ 50.000đ/lần đăng ký, có 600MB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, miễn phí cước phát sinh. Nếu đã đăng ký sử dụng gói MAXS nhưng không muốn tiếp tục sử dụng, dangky3gmobifone.net sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói cước Maxs Vinaphone này ngay nhé!

More.....

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tặng 20% duy nhất ngày 13/6/2018

Jun 12 2018 14:15:11

Tình trạng chung của các thuê bao di động trả trước vào những ngày giữa tháng đó là túi tiền di động cạn kiệt, các hoạt động liên lạc, đăng ký, gia hạn gói cước đứng trước nguy cơ gián đoạn. Để thổi bay tình trạng này quý khách tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 13/6/2018 nhé! Với mức ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá sẽ giúp quý khách sở hữu túi tiền khuyến mãi ngập tràn thả ga tiêu xài.

More.....

Hủy gói 3G Mobifone bằng cách nào

Jun 11 2018 11:34:14

Bạn đang sử dụng dịch vụ 3G Mobifone nhưng vì lí do nào đấy mà lại muốn tạm ngưng gói cước? Có thể bạn không muốn sử dụng 3G cho sim đang dùng nữa hoặc có nhu cầu chuyển đổi sang một gói cước 3G Mobifone khác ưu đãi hơn? Vậy thì bạn cần phải hủy gói 3G Mobifone đang dùng đi thì mới có thể đăng ký được gói cước mới, hoặc đơn giản chỉ là hủy gói cước hiện tại để tiết kiệm tài khoản cho thuê bao. Hôm nay, dichvu3gmobifone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy gói cước 3G Mobifone cho điện thoại để có thể yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ nhé.

More.....

Kiểm tra sim Vinaphone đã đủ ảnh chân dung chưa bằng cách nào

Jun 09 2018 09:43:25

Bạn cảm thấy bất an, lo lắng tài khoản đi động Vinaphone của mình bị chặn dịch vụ vì không kịp thời cập nhật ảnh chân dung trước ngày 24/4. Vậy tại sao bạn không nhấc điện thoại lên và thực hiện kiểm tra xem thuê bao đang sử dụng đã đủ ảnh chân dung chưa và từ đó hoàn thiện thông tin thuê bao yên tâm hơn trong quá trình đồng hành cùng mạng Vinaphone. Nếu như, điều vướng mắc mà khách hàng đang gặp phải đó là không nắm rõ cách thực hiện thì hãy chủ động theo dõi cách thực hiện trong bài viết đưới dây.

More.....